โมโหเดือด! 2 คนร้ายบุกรัวยิงอริถึงบ้านดับ 1 เจ็บ 1 หลังท้าทายกันทางโทรศัพท์

วันที่ 11 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลบ่อแดง อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา หลังเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตเมื่อคืนนี้ ทราบชื่อ นายยุทธนา คงแก้ว อายุ 29 ปี ถูกยิงที่หน้าอก 3 นัด มีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ 8 ปลอก และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ นายเอกชัย ขุนศรีรักษา อายุ 26 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ถูกยิงที่ขาได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสทิงพระ ส่วนเพื่อนอีก 1 คนไม่ได้รับบาดเจ็บ

เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เขาและเพื่อนทั้ง 2 คนกำลังนั่งดูทีวีอยู่ในบ้านพัก ต่อมาได้มีคนร้าย 2 คน หนึ่งในนั้นทราบชื่อเล่นว่า บอมบ์ ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้าน และลงจากรถบุกเข้ามากระหน่ำยิง ทำให้กระสุนปืนถูกนายยุทธนาเสียชีวิตทันที ส่วนนายเอกชัยพยายามวิ่งหนี จึงถูกยิงเข้าที่ขา ส่วนเขาเคราะห์ดีวิ่งหนีออกจากบ้านได้ทัน จึงรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

สาเหตุที่ถูกบุกยิงครั้งนี้มาจากนายยุทธนามีเรื่องขัดแย้งกับคู่อริ เกี่ยวกับธุรกิจสีเทา และมีการพูดท้าทายกันทางโทรศัพท์ จากนั้นไม่นานคู่อริได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาที่บ้าน และบุกเข้ามาใช้ปืนกระหน่ำยิง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คนแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ยิงอริ ท้าทายกันทางโทรศัพท์