จับตัว! ตำรวจกำมะลอ อ้างตัวเป็นพันตำรวจเอกหลอกสาวแต่งงานอยู่กินนับ 2 ปี

วันที่ 11 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจสืบสวนนครบาล จับกุม นายภูริชญา หรือ อาณัชยาทร หรือ นายเอ๋ วงศ์คงคำ อายุ 54 ปี ได้ที่ตำบลโคกสูง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา หลังอ้างตัวเป็นตำรวจ และแต่งกายเครื่องแบบ ติดยศ “พันตำรวจเอก” ทำทีตีสนิทกับผู้หญิงฐานะดี หลอกลวงให้หลงเชื่อว่ามีตำแหน่งเป็นผู้กำกับการ ในกองบัญชาการตำรวจนครบาล ทำให้หญิงสาวหลงเชื่อแต่งงานอยู่กินด้วยกันหลายคน

กระทั่งล่าสุดมีหญิงสาวสถาบันเสริมความงามแห่งหนึ่งหลงเชื่อ ยอมแต่งงานอยู่กินด้วยฉันสามีภรรยามานานกว่า 2 ปี โดยไม่รู้ความจริงว่าเป็นตำรวจปลอม กระทั่งมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวคนอื่นมาร้องเรียนและถูกจับ

นายภูริชญา รับสารภาพว่า เรียนจบจากมหาวิทยาลัยแล้วมาทำงานขายโทรศัพท์มือถือ แต่รายได้ไม่ดี จึงปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อจีบสาวที่แอบชอบ กระทั่งหลอกผู้หญิงให้หลงเชื่อแต่งงานอยู่กันมาแล้ว 2 ราย กระทั่งมาถูกจับ

เบื้องต้น จากการตรวจสอบประวัตินายภูริชญา พบว่ามีหมายจับข้อหายักยอกทรัพย์รถยนต์เชฟโรเลต สีขาว หมายจับข้อหาฉ้อโกง และหมายจับข้อหา พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค ตำรวจจึงสงสัยว่าไม่ใช่แค่แต่งกายหลอกผู้หญิงที่แอบชอบให้แต่งงาน น่าจะมีผลประโยชน์อื่นด้วย จึงส่งตัวไปสอบสวนขยายผล ว่ามีหญิงสาวคนอื่นถูกหลอกลักษณะนี้อีกหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ตำรวจปลอม หลอกสาวแต่งงาน