พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จับแล้ว คนร้ายขว้างระเบิดใส่บ้านพัก จ.พัทลุง ปมเหตุขัดแย้งส่วนตัว

วันที่ 12 ต.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

ตำรวจพัทลุงจับกุมคนร้ายที่ขว้างระเบิดใส่บ้านพักหลังหนึ่ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 9 ตุลาคม มาดำเนินคดีได้แล้ว ปมชนวนเหตุขัดแย้งส่วนตัว

อาวุธปืนคาร์บิน พร้อมกระสุนรวม 10 นัด ลูกระเบิดชนิดขว้างสังหาร จำนวน 2 ลูก และลูกระเบิดยิงขนาด 40 มิลลิเมตร จำนวน 2 ลูก เป็นของกลางที่ตำรวจ สภ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง ตรวจยึดได้จากพื้นที่สวนยางพาราของ นายเลิศฤทธิ์ ศรีจันทรา อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทลุง เนื่องจาก นายเลิศฤทธิ์ ร่วมกับ นายนรากรณ์ ไข่ช่วย อายุ 30 ปี ซึ่งยังคงหลบหนี ก่อเหตุขว้างระเบิดใส่บ้านพักของ นายอนงค์ คงเพชร ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายใสยวน-ชัยบุรี ทำให้ลูกและหลานชายของนายอนงค์ถูกสะเก็ดระเบิดได้รับบาดเจ็บ 2 คน เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา

ตำรวจ ระบุจากการสืบสวน ทราบว่าคู่ขัดแย้งเคยมีเรื่องโกรธเคือง ถึงขั้นทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดไล่แทงกันมาแล้ว เบื้องต้น นายเลิศฤทธิ์ ให้การปฏิเสธก่อเหตุ แต่เนื่องจากตำรวจมีพยานหลักฐานแน่นหนา จึงแจ้ง 3 ข้อหา คือ พยายามฆ่า, มีเครื่องกระสุนปืนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และข้อหาเสพสารเสพติด พร้อมจะเร่งติดตามตัว นายนรากรณ์ มาดำเนินคดีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ขว้างระเบิดใส่บ้านพัก ปาระเบิดใส่บ้านพัก ปาระเบิดใส่บ้าน ปาระเบิด