หนุ่มคลั่งยาบ้าไล่ทำร้ายชาวบ้านก่อนหนีเข้าวัด

วันที่ 12 ต.ค. 2561 เวลา 09:10 น.

Views

เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้านช่วยกันปิดล้อมที่กุฏิพระภายในวัดภูเขาหลัก หมู่ที่ 5 ตำบลทุ่งสัง อำเภอทุ่งใหญ่ เพื่อจับกุมชายวัยรุ่นอายุ 25 ปี ซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งใช้ไม้ไล่ทำร้ายชาวบ้านบริเวณตลาดจอมภักดี ซึ่งอยู่กลางหมู่บ้าน ทำให้ชาวบ้านต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดกันอลหม่าน และมีผู้ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลายคน

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ ได้เข้าระงับเหตุ แต่ชายวัยรุ่นอายุ 25 ปีก็วิ่งหลบหนีเข้าไปในชุมชน แล้วไปซ่อนตัวในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีเข้าไปในกุฏิพระ ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อม แต่ชายวัยรุ่นอายุ 25 ปี ก็ซ่อนตัวอยู่ในกุฏิไม่ยอมให้จับกุม และถือไม้เดินไปมา ซึ่งต้องใช้เวลาเจรจาต่อรองอยู่นานพักใหญ่ชายวัยรุ่นอายุ 25 ปีจึงยอมให้ตำรวจจับกุมและนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.ทุ่งใหญ่

ตำรวจสอบสวนชายวัยรุ่นอายุ 25 ปี ยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไป และเกิดอาการหลอนคิดว่ามีคนมาชกต่อยทำร้ายตน จึงถือไม้ไล่ทำร้ายชาวบ้าน ตำรวจได้ตรวจสอบประวัติพบว่าชายวัยรุ่นอายุ 25 ปีคนนี้มีหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง คดีลักทรัพย์ในสวนปาล์มน้ำมัน  ในพื้นที่อำเภอทุ่งใหญ่ ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Tag : คลั่งยาบ้าไล่ทำร้ายชาวบ้าน จ.นครศรีธรรมราช