สาวสุดงง! เจอคนขับรถตู้หัวร้อนลงมาตบหน้าด่ากราดลั่น ทั้งที่ไม่รู้จักกันก่อน

วันที่ 12 ต.ค. 2561 เวลา 10:49 น.

Views

คลิปเหตุการณ์ไม่คาดฝัน สาวเตือนภัยจู่ๆเจอคนขับรถตู้เดินมาตบหน้าด่ากราด สุดงงทั้งที่เป็นผู้โดยสารเพิ่งลงจากรถและไม่รู้จักกัน วอนโซเชียลตามหา

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Mai Nur  ได้เผยแพร่เรื่องราวพร้อมวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ขณะที่ตนได้ใช้บริการจากรถตู้โดยสารเพื่อเดินทางไปมหาชัยเพื่อไปต่อรถ โดยระหว่างนั่งรถเจ้าของโพสต์ก็ได้โทรศัพท์เพื่อคุยงานโดยปกติ แต่พอถึงมาจุดที่ต้องลงจากรถบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จู่ๆมีคนขับรถตู้เดินลงมาตบหน้าอย่างแรงพร้อมกับด่ากราดว่าว่าอะไรตน ทำเอาเจ้าของโพสต์ถึงกับงงหนักเพราะไม่เคยรู้จักคนขับรถตู้มาก่อนและไม่มีการพูดถึงตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด ซึ่งโพสต์ระบุว่า "ต้องทำผิดมากแค่ไหนกันจนถึงขนาดทำให้คนแปลกหน้ามาตบหน้าเราได้ง่ายๆอย่างนี้... ที่ตัดสินใจโพสต์ก็เพื่อต้องการตามหาคนที่เห็นเหตุการณ์เมื่อวาน และเตือนภัยใกล้ตัว ที่เราต้องระวังตัวเองแม้ว่าเราจะใช้บริการรถสาธารณะก็ตาม
สวัสดีคะ เราทำงานที่ จว. สมุทรสาครเป็นคนต่างจังหวัดทางค่ะ ต้องเดินทางไปๆมาๆระหว่างที่ทำงานกับที่บ้านบ่อยโดยใช้รถสาธารณะ วันที่11/10/2561 เราเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดแต่คราวนี้เราอาศัยนั่งรถส่วนตัวมากับคุณน้าซึ่งทำงานแถวๆวังน้อย เราจึงให้เค้ามาส่งขึ้นรถที่ท่ารถวังน้อยเพื่อมาต่อรถตู้มามหาชัย ก่อนขึ้นรถเราก็สอบถามกับคู่กรณีว่ามีรถตู้มาถึงมหาชัยมั้ย เค้าก็ตอบเราว่าต้องมาต่อรถที่รังสิต หรือไม่ก็หมอชิต เราเลยเลือกลงรังสิต ระหว่างที่เรานั่งบนรถก็หยิบโทรศัพท์มาเช็คและเห็นมีสายเรียกเข้ามาจากน้องที่ทำงานเลยโทรกลับและหลังจากนั้นเราจึงคุยกับน้องเกี่ยวกับแพลนงานในวันพรุ่งนี้ และงานอื่นๆที่ต้องทำหลังจากที่เราลาหยุดมา รวมๆแล้ว19นาที โดยที่เราไม่ได้เอ่ยอะไรถึงคู่กรณีเลย (ที่นั่งเราอยู่ด้านประตูแถวที่สามเป็นที่นั่งเดี่ยว เราขึ้นคนสุดท้ายค่ะ) พอถึงจุดที่เราลง คือบริเวณหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วงเวลา 16.42 น. ...ตามคลิปเลยค่ะ...
ความรู้สึกตอนนั้นงงค่ะ งงไปเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หน้าชาจนไม่รู้สึกเจ็บ และทำอะไรไม่ถูก แม้กระทั่งหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปหลักฐานทะเบียนรถ
เราไม่เคยรู้จักกับคนขับรถคนนั้นและเรากล้าสาบานว่าเราไม่ได้พูดพาดพิงอะไรเค้าสักคำ และตามคลิปที่เห็น หลังจากเราลงจากรถ เหมือนจะได้ยินเสียงคนคนตะโกนมาว่า มึงพูดว่าอะไรกู เราเลยหยุดและหันไปมองว่าเกิดอะไรขึ้นโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าหมายถึงเรา จนโดนเค้าตบหน้านั่นแหละจึงรู้ว่าเค้าหมายถึงเราเอง และหลังจากเค้าตบเราเสร็จเค้ายังพูดอีกว่า มึงว่าอะไรกู มึงพูดว่าอะไรกู แล้วก็เดินขึ้นรถขับออกไป"


ทั้งนี้เจ้าของโพสต์อยากวอนชาวโซเชียลตามหาคนขับรถตู้ดังกล่าวมารับผิด ซึ่งชาวเน็ตต่างช่วยกันแห่แชร์คลิปนี้พร้อมบอกให้เจ้าของโพสต์เอาผิดให้ได้อีกด้วย 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  Mai Nur

Tag : คนขับรถตู้ตบหน้า ตบหน้า