รวบหลานโหด เตะยายแท้ๆวัย 71 ปี กลิ้งตกบ้านเสียชีวิต โมโหขอเงินไม่ได้

วันที่ 15 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

พันตำรวจเอกสันติ สุภา ผู้กำกับการ สภ.ขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน สอบปากคำ นายราเชนทร์ วงค์เมฆ ผู้ต้องหาคดีกรรโชกทรัพย์ และอาจจะเป็นคนทำร้าย นางหน่อวาชิ ถาวรภัทรอาภรณ์ อายุ 71 ปี ยายแท้ๆ จนเสียชีวิต โดยจับได้ที่บ้านแฟนสาวในอำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่

พันตำรวจเอกสันติ เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา นางหน่อวาชิเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลขุนยวม และเสียชีวิต สอบสวนสามีทราบว่าเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายราเชนทร์ซึ่งเป็นหลานชาย ได้มาขอเงิน 5,000 บาท จากนางหน่อวาชิ อ้างว่าเป็นค่ารถไปหาแฟนสาวที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่นางหน่อวาชิ มีเงินให้เพียง 1,000 บาท ทำให้นายราเชนทร์ ไม่พอใจเตะเข้าที่ชายโครงขวากลิ้งตกบ้านสูงประมาณ 1.4 เมตร

จากนั้นข่มขู่ให้นางหน่อวาชิ ไปยืมเงินเพื่อนบ้านมาให้ บอกว่าจะฆ่าให้ตายถ้าหามาให้ไม่ได้ นางหน่อวาชิจึงโทรไปยืมเพื่อนบ้าน หลังเกิดเหตุนางหน่อวาชิ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล 2 ครั้ง และเสียชีวิตในที่สุด ขณะนี้ศพถูกส่งไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

พันตำรวจเอกสันติ เปิดเผยว่าขณะนี้ได้แจ้งข้อหานายราเชนทร์ ฐานกรรโชกทรัพย์ เมื่อผลชันสูตรศพออกมา ซึ่งคาดว่าอีกประมาณ 2 วัน ก็จะแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายต่อไป โดยก่อนหน้านี้นายราเชนทร์ มีประวัติถูกจับในคดีเสพยาบ้าที่ สภ.ขุนยวมด้วย

Tag : เตะยาย