สุดสลด ชายขับ จยย.รับจ้างเสียหลักล้มถูกรถเมล์สาย 8 ทับหัว ดับกลางถนนลาดพร้าว

วันที่ 16 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณหน้าปากซอยลาดพร้าว 76 กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุพบศพ นายประพันธ์ พิณสายออ อายุ 34 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพศพถูกล้อรถเมล์สาย 8 ทับศีรษะจนเลือดอาบกลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ ขณะที่มีรถจักรยานยนต์อีกคันล้มอยู่กลางถนน นายสิทธิชัย วรรณชาติ คนขี่ได้รับบาดเจ็บที่แขนและขา

นายสิทธิชัย เล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังผู้เสียชีวิต จนมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถเก๋งที่อยู่หน้ารถผู้เสียชีวิตก็เบรกกะทันหัน ทำให้นายประพันธ์เบรกตาม ซึ่งไม่แน่ใจว่านายประพันธ์ถูกรถเก๋ง หรือรถเมล์สาย 8 ที่ขับมาข้างๆ เฉี่ยวชนจนล้ม แล้วศีรษะเข้าไปใต้ล้อรถเมล์ ทำให้ถูกทับเสียชีวิต เพราะตอนนั้นรถของเขาก็เสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บที่แขนและขา 

เบื้องต้น ตำรวจ สน.โชคชัย ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมเรียกคนขับรถเมล์สาย 8 มาสอบปากคำต่อไป

ด้านภรรยาผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆ มาที่ สน.โชคชัย ด้วยความโศกเศร้า พร้อมบอกว่า ผู้เสียชีวิตต้องไปส่งภรรยาที่ทำงานย่านสุขาภิบาล 3  และกลับมาที่วินลาดพร้าวซอย 12 ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตไปรับลูกสาวที่บ้าน จังหวัดชัยภูมิ เพื่อจะพาไปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุด แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ขณะที่ผู้ใช้รถใช้ถนนย่านลาดพร้าวบอกว่า ตั้งแต่มีการก่อสร้างรถไฟฟ้า ทำให้ถนนลาดพร้าวถูกบีบเหลือเพียง 2 เลน ในชั่วโมงเร่งด่วนรถค่อนข้างหนาแน่นและติดหนัก เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เคยมีเหตุผู้ขับขี่ชกต่อยกันกลางถนน เพราะรถเบียดกันด้วย

Tag : รถเมล์สาย8