พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เลือดตกยางออก! สามีขี้โมโหคว้าจานข้าวตีหัวภรรยา ก่อนวิ่งหนีไปล้มห่างจากบ้าน 200 เมตร

วันที่ 17 ต.ค. 2561 เวลา 06:30 น.

Views

สามี-ภรรยาคู่หนึ่งที่จังหวัดตาก ทะเลาะกันทีไร ต้องลงมือตบตีกัน เมื่อคืนนี้รุนแรงถึงขั้นเลือดตกยางออก เพราะสามีขี้โมโหคว้าจานข้าวได้ ก็ฟาดเข้าที่ศีรษะภรรยาทันที

สามีขี้โมโหคว้าจานข้าวตีศีรษะภรรยา จ.ตาก
เสียงทะเลาะกันของคู่สามีภรรยาในบ้านหลังหนึ่ง ภายในชุมชนหนองหลวง ตำบลหนองหลวง อำเภอเมืองตาก ทำให้เพื่อนบ้านต้องคอยชะเง้อดู เพราะคู่นี้ทะเลาะกันทีไร ลงมือลงไม้ตบตีกันประจำ เมื่อดูท่าจะบานปลาย เพื่อนบ้านจึงโทรแจ้งตำรวจ สภ.เมืองตาก ให้มาช่วยระงับเหตุ

สายตรวจได้เข้าห้ามปราม ทำให้สงครามในครอบครัวสงบลงชั่วคราว แต่พอคล้อยหลังตำรวจไม่นาน ยก 2 ก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อสามีขี้โมโหเถียงไม่ทัน จึงหันไปคว้าจานข้าวที่อยู่ใกล้มือฟาดลงไปที่ศีรษะภรรยาเต็มแรง ฝ่ายภรรยาจึงวิ่งหนีออกไปร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ก่อนจะล้มลงห่างจากบ้านราว 200 เมตร

สายตรวจได้ย้อนกลับมาดูเหตุการณ์อีกครั้ง และแจ้งสายด่วน 1669 รถพยาบาลกู้ชีพ ให้ช่วยมาทำแผลให้กับหญิงสาว ก่อนจะส่งตัวไปโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากนั้นได้ตามตัวสามีมาอบรม โดยห้ามใช้ความรุนแรงต่อกันอีก

สามีง้อภรรยาไม่สำเร็จ ใช้มีดแทงเสียชีวิต จ.ปทุมธานี
จังหวัดปทุมธานี หญิงอายุ 29 ปี ทะเลาะกับสามีรุนแรงถึงขั้นขอแยกทาง โดยขนเสื้อผ้าไปอยู่กับเพื่อนที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ได้ 4 วัน สามีก็มาตามให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงยืนกรานไม่กลับ และจะขอแยกทางเด็ดขาด ทำให้สามีโมโห ใช้มีดที่พกติดตัวมาด้วยจ้วงแทงภรรยา 1 ครั้ง ที่ใต้ราวนมซ้าย ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ของภรรยาหลบหนีไปด้วย

แม่สามีที่ตามมาห้ามปราม รีบพาร่างของลูกสะใภ้ที่ชุ่มไปด้วยเลือด ขึ้นท้ายรถกระบะพาไปคลินิกใกล้หมู่บ้านที่เกิดเหตุ แต่แพทย์ที่คลินิกพบว่าหญิงสาวเสียชีวิตแล้ว จึงให้แจ้งตำรวจแทน แม่สามีกลับหลบหนีไปแทน โดยทิ้งศพลูกสะใภ้ไว้ท้ายกระบะ

ตำรวจ สภ.คูคต ได้ตามแม่สามี ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะบรรทุกศพมาสอบสวน พร้อมทั้งติดตามตัวสามีมือมีดมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี สามีคว้าจานข้าวตีศีรษะภรรยา ฟาดจานข้าวตีศีรษะภรรยา สามีภรรยาทะเลาะกัน แทงภรรยา สามีแทงภรรยา