จับคนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ ลวงสาวอายุ 19 ปี ผ่านเฟซบุ๊กไปข่มขืน

วันที่ 17 ต.ค. 2561 เวลา 06:32 น.

Views

ความคืบหน้าคดีคนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ หลอกติดต่อกับผู้เสียหาย หญิงสาวอายุ 19 ปี นัดพาไปเที่ยว ก่อนพาเข้าบ้านหลังหนึ่งและลงมือข่มขืน อีกทั้งยังบังคับให้ผู้เสียหายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม คดีนี้ตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วหลังหลบหนีไปกบดานที่จังหวัดเพชรบุรี

จากกรณีที่มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวอายุ 19 ปี เข้าร้องทุกข์กับตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ว่าถูก นายศาสฑฎา บัวทอง อายุ 28 ปี ติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก อ้างตัวเป็นตำรวจ ก่อนจะนัดพาไปเที่ยวเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม จากนั้นในช่วงกลางดึกได้หลอกพาไปที่บ้านหลังหนึ่ง ย่านบางระมาด เขตตลิ่งชัน ใช้กำลังทำร้ายร่างกาย กักขังไว้ในห้องและลงมือข่มขืน ก่อนที่ต่อมาในช่วงบ่ายของอีกวัน จะพาผู้เสียหายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มย่านภาษีเจริญ ได้เงินไป 500 บาท และได้ทิ้งผู้เสียหายไว้หลบหนีไป

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนนครบาล 7 พร้อมด้วยตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ร่วมกันควบคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย หลังฝ่ายสืบสวนแกะรอยตามไปจับกุมได้ ขณะกบดานตัวที่อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเบื้องต้นหลังทำการสอบสวน ยืนยันว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับจริง ตำรวจก็ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปไว้ห้องขังทันที โดยในช่วงเช้าวันนี้ตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาในเบื้องต้น ได้ให้การภาคเสธ รับสารภาพแค่เพียงบางส่วน และจะขอไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น

สำหรับ นายศาสฑฎา ถูกศาลอนุมัติหมายจับในข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธฯ, ข่มขืนกระทำชำเราฯ และกักขังหน่วงเหนี่ยว ซึ่งข้อมูลจากฝ่ายสืบสวน พบว่าผู้ต้องหาเคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และชอบแอบอ้างว่าตนเองเป็นตำรวจ โดยการแต่งกายเลียนแบบใช้เป็นภาพโปรไฟล์ในเฟซบุ๊ก เพื่อทำให้ผู้อื่นหลงเชื่อ

Tag : สนามข่าว 7 สี ลวงสาวไปข่มขื่น อ้างเป็นตำรวจ รวบคนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ ข่มขืน ขืนใจ ลวงข่มขื่น ข่มขืนสาวอายุ 19 ปี