พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เร่งล่าโจรบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ได้เงินไป 3 พันบาท จ.สระบุรี

วันที่ 18 ต.ค. 2561 เวลา 06:41 น.

Views

ตำรวจสระบุรี เร่งสืบสวนหาคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในอำเภอบ้านหมอ

เร่งล่าโจรบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.สระบุรี
กล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ ริมถนนสายห้วยบง-ท่าลาน ตำบลบ้านครัว อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี บันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมหมวกไหมพรม และแว่นกันแดดปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาในร้านด้วยท่าทางไม่รีบร้อน ก่อนใช้อาวุธมีดยาวข่มขู่ให้พนักงานหยิบเงินในลิ้นชัก ใส่ลงในถุงที่คนร้ายเตรียมมา เมื่อได้เงินแล้วก็เดินออกจากร้านไปอย่างใจเย็น เหตุเกิดช่วง 04.00 น.ของวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา เบื้องต้นได้เงินไปประมาณ 3,000 บาท

ผู้กำกับการ สภ.บ้านหมอ เปิดเผยว่า คนร้ายอาศัยช่วงเช้ามืดในการก่อเหตุ เนื่องจากปลอดคน ทำให้หลบหนีได้ง่าย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรอยนิ้วมือแฝง พร้อมทั้งจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้ายทันที

นอกจากนี้ตำรวจจะตรวจสอบร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ว่าเคยจำหน่ายรถจักรยานยนต์ลักษณะเดียวกับที่คนร้ายใช้ก่อเหตุหรือไม่ พร้อมประชาสัมพันธ์ หากประชาชนพบเห็นคนร้ายที่มีรูปพรรณสันฐานคล้ายคนในภาพวงจรปิด ให้แจ้งเบาะแสกับตำรวจ สภ.บ้านหมอ เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดี     

รวบสาวประเภทสอง ลักทรัพย์ในโรงแรม จ.สุราษฎร์ธานี
อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ตำรวจ สภ.บ่อผุด จับกุมสาวประเภท 2 อายุ 31 ปี พนักงานของบาร์เบียร์ในหาดเฉวง หลังเข้าไปขโมยทรัพย์สินของลูกค้าในโรงแรมหลายแห่ง ซึ่งรายการสนามข่าวได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยเบอร์เกอร์คิงส์ ตำบลบ่อผุด พร้อมของกลางทรัพย์สินบางส่วน และไอซ์น้ำหนัก 26 กรัม

ผู้ต้องหาสารภาพเข้าไปลักทรัพย์ในโรงแรมต่าง ๆ จริง โดยเลือกห้องพักที่ลืมล็อกประตู ทั้งหมด 4 ห้อง ได้เงินไทยประมาณ 6,000 บาท และเงินยูโร 235 ยูโร ที่ผ่านมาเคยเข้ามาก่อเหตุถูกจับในข้อหาลักทรัพย์ แต่ไม่เข็ดหลาบ กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย, บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในยามวิกาล และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมกันนี้ฝากถึงผู้ประกอบการโรงแรมให้ช่วยประชาสัมพันธ์กับลูกค้า ล็อกห้องพักให้ดีก่อนออกจากห้องทุกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ลักทรัพย์ ลักทรัพย์ในโรงแรม