เด็ก 3 ขวบเสียชีวิตปริศนากลางทุ่งนา สอบสวนแม่ให้การวกวน ปฏิเสธทำร้ายลูก

วันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 07:03 น.

Views

พบศพเด็กชายอายุ 3 ขวบ เสียชีวิตกลางทุ่งนาในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจสอบสวนผู้เป็นแม่ยังให้การวกวน ปฏิเสธทำร้ายลูก ส่งแพทย์วินิจฉัยว่าผิดปกติทางจิตหรือไม่

ตำรวจ สภ.ภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบศพเด็กชายอายุ 3 ขวบ จมน้ำเสียชีวิตในทุ่งนา ตำบลหนองน้ำใส อำเภอภาชี หลังญาติเดินทางจากจังหวัดสุรินทร์เข้าแจ้งความ พร้อมให้การว่า หลังจากที่แม่ของเด็กกลับมาถึงบ้านเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา จึงถามหาลูกชาย แต่แม่ของเด็กกลับตอบว่าไม่ได้มาด้วย จึงพยายามสอบถามและพบตั๋วรถไฟปลายทางสถานีชุมทางบ้านภาชี จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ให้ช่วยติดตาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามคำให้การของญาติ พบว่าเด็กชายได้เดินทางมากับผู้เป็นแม่ ก่อนจะหายตัวไปบริเวณหลังสถานีรถไฟชุมทางบ้านภาชี จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ออกค้นหาตามริมทางรถไฟและพื้นที่ใกล้เคียง พบรองเท้าของแม่และเด็กถูกทิ้งไว้ในป่าหญ้าข้างทาง ก่อนจะมาพบศพเด็กชายจมน้ำเสียชีวิตในทุ่งนา

จากการสอบสวนผู้เป็นแม่ยังให้การวกไปวนมา บอกเพียงว่าได้ขึ้นรถไฟจากสถานีหลักสี่ พร้อมกับลูกชาย เพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ ขณะมาถึงสถานีรถไฟชุมทางบ้านภาชีเห็นว่าสามีตามมา ตัวเองจึงพาลูกลงจากขบวนรถไฟแล้วเดินไปตามรางรถไฟ ก่อนจะมีคนขี่รถจักรยานยนต์มารับลูกชายของตัวเองไป จากนั้นก็ไม่รู้แล้วว่าลูกหายไปไหน นอกจากนี้ผู้เป็นแม่ยังปฏิเสธด้วยว่าไม่ได้ลงมือทำร้ายร่างกายลูกจนเสียชีวิต

ด้าน พันตำรวจเอกธีรวุฒิ แสงมณี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภาชี กล่าวว่า ตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การของผู้เป็นแม่ เพราะว่ายังสับสนเรื่องช่วงเวลาที่คลาดกับลูกชาย หลังจากนี้จะส่งตัวผู้เป็นแม่ให้แพทย์วินิจฉัยว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่ ส่วนศพของเด็กชายอายุ 3 ขวบ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี เด็ก 3 ขวบเสียชีวิต เด็ก 3 ขวบเสียชีวิตกลางทุ่งนา เด็กเสียชีวิตกลางทุ่งนา พบศพเด็กชาย แม่ฆ่าลูก