บุกแฉ กระแสดัง : พระฉาว! แชทคุยสีกาส่งภาพหวิวโชว์ของลับขอให้ส่งกลับแลกเงิน

วันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

ต้นตอมาจากแม่ค้าออนไลน์หน้าตาดีเธอเปิดเพจขายสินค้าแล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือไว้ หวังเป็นช่องทางให้ลูกค้าติดต่อได้สะดวกรวดเร็ว ไม่นึกจู่ๆ จะมีชายปริศนาอินบล็อกมาจีบ ไปๆ มาๆ เลยเถิดเข้าข่ายลามกอนาจาร ถึงขั้นวิดีโอคอลส่งภาพของลับมาให้เธอดู แล้วบอกให้เธอโชว์ภาพของลับไปบ้าง แล้วจะจ่ายเงินให้ 1,000 บาท ที่น่าตกใจ คือ ชายรายนี้นุ่งห่มผ้าจีวร 

หลังจากเรื่องราวของน้องลี่(นามสมมติ)ถูกแชร์ออกไปโลกโซเชียล เมื่อช่วงเย็นวานทีมข่าวของเราก็รีบบุกไปยังวัดที่ จ.พิษณุโลก ทันที โชคดีเราได้พบกับ "พระกาย" ซึ่งน้องลี่อ้างว่า คือ พระสงฆ์ที่โทรศัพท์มาโชว์ของลับให้เธอดู และพระรูปนี้ ก็ยอมรับว่าเป็นพระในคลิปนี้จริง

ชาวบ้านในพื้นที่ซึ่งได้เห็นรูปในโลกโซเชียลต่างถึงขั้นรับไม่ได้ กดดันให้พระรูปนี้สึกจากการเป็นพระ เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

พระกายบุญนะโก เปิดใจยอมรับผิดเล่าว่า อดีตตนเป็นแรงงานอยู่บนเรือตังเกเพิ่งมาบวชที่วัดแห่งนี้ได้ 3 พรรษา เดือนก่อนไปซื้อโทรศัพท์มือ 2 มาใช้เล่นอินเทอร์เน็ตได้ ด้วยความที่ไม่เข้าใจเรื่องเทคโนโลยี ก็เลยกดโทรศัพท์ไปแบบมั่วๆ จนปรากฏภาพของสาวสวยและเบอร์โทรขึ้นมา นึกสนุกจึงเสนอให้เงิน 1,000 บาท แลกกับให้หญิงสาวโชว์อวัยวะเพศให้ดู ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต

ด้านพระลูกวัดและชาวบ้านที่รู้เรื่องนี้ต่างตกใจ รับไม่ได้อยู่ในผ้าเหลืองยังกล้าทำขนาดนี้ กดดันให้พระรูปนี้สึกให้เร็วที่สุด ที่ผ่านมาก็ช่วยงานวัดอย่างดี แต่มักมีนิสัยมุทะลุ ตักเตือนอะไรก็ไม่ฟัง 

ด้านเจ้าคณะอำเภอเนินมะปราง ได้เรียกประชุมคณะสงฆ์เพื่อ ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พบว่า พระกายมีความผิดเข้าข่ายสังฆาทิเสส ทำให้ชาวโลกติเตียน หรือ โลกวัชชะ จึงขอให้ลาสิกขาขาดจากความเป็นพระ  

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ได้ออกหมายเรียกพระสงฆ์ในคลิปแล้ว รอทางต้นสังกัดจับพระสึกแล้ว ส่งเรื่องมาที่ สภ.เมืองนครปฐม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป มีความผิดเข้าข่าย กระทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ ลักษณะส่อไปในทาง ที่จะล่วงละเมิดทางเพศ

Tag : บุกแฉ กระแสดัง พระแชทคุยสีกา พระโชว์ของลับ