เปิดใจพ่อกราบเท้าลูกชายแท้ๆ ติดยาบ้าหนัก-ทำร้าย วอนหน่วยงานช่วยเหลือ

วันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะพ่อลูกคู่หนึ่งกำลังมีปากเสียงกัน ลูกชายพูดในลักษณะท่าท้ายให้พ่อนำคลิปวิดีโอนี้ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก จากนั้นพ่อได้ก้มกราบเท้าลูกชาย 3 ครั้ง พร้อมพูดว่าขอโทษครับ โดยลูกชายยืนมอง และบอกว่าให้นำคลิปนี้ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วย   

ผู้เป็นพ่อยังคงพูดต่อว่าขอโทษที่ทำให้เกิดมา ลูกชายจะเดินไปที่รถจักรยานยนต์ แล้วหยิบหมวกกันน็อกมาฟาดพ่อ และชกที่ใบหน้า 1 ครั้ง   ก่อนที่จะมีคนมาช่วยห้ามทั้งคู่เอาไว้

หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ผู้เป็นพ่อได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุ ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ว่าเกิดจากลูกชายติดยาบ้าอย่างหนัก มาขอเงิน ไม่ให้ก็ทำร้ายร่างกาย อยากพาลูกชายไปบำบัดแต่เขาไม่ยอมไป และฝากแชร์โพสต์นี้ถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาช่วยเหลือ หลังเกิดเหตุเขาได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร มีเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจคุณพ่อรายนี้เป็นจำนวนมาก

เจ้าของโพสต์เปิดใจกับเราถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อวานนี้แถวห้างสรรพสินค้าย่านปทุมวัน คนที่ตัวเขาก้มกราบเท้านั้น เป็นลูกชายแท้ๆ ของเขาเอง 

โดยลูกชายติดยาบ้ามาประมาณ 3-4 ปี และเริ่มมีอาการก้าวร้าวขึ้น ไม่ยอมทำงานมักไปขอเงินญาติๆ ใช้ ทุกทั้งที่ลูกอาละวาดจะมีตัวเขาคนเดียวที่สามารถพูดคุยกับลูกได้ แต่เมื่อวานนี้ลูกชายจะไปไถเงินที่วินรถตู้ซึ่งเขาดูแลอยู่ เห็นว่าไม่เหมาะสม จึงเข้าห้ามปราบและขอร้องให้เลิกยาเสพติด กระทั่งเกิดปากเสียงขึ้นดังกล่าว

เขาบอกว่าก่อนที่ลูกจะติดยาเสพติด ลูกเป็นคนดีและเรียนเก่ง ช่วยเหลืองานครอบครัวเป็นอย่างดี ขณะที่ความเป็นอยู่ของครอบครัวอบอุ่น  ไม่มีปัญหาอะไร แต่ภายหลังที่ลูกชายเริ่มติดยาเสพติด เพื่อนที่เคยคบหาเริ่มตีตัวออกห่าง และมีนิสัยก้าวร้าวขึ้น

ส่วนสาเหตุ ที่ต้องเผยแพร่คลิปวิดีโอนี้ เพราะที่ผ่านเขามาพยายามทำทุกวิถีทางให้ลูกชายเลิกยาบ้า แต่ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจโพสต์คลิปวิดีโอนี้เพื่อขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และวอนขอความเห็นใจจากสังคม ไม่อยากให้ต่อว่าลูกชาย  

ล่าสุดตำรวจ ได้เชิญตัวลูกชาย ที่ สน.สุทธิสาร และอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม

Tag : พ่อกราบเท้าลูกชาย พ่อกราบลูกชาย