พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

หญิงอังกฤษถูกจับคดีฆ่าสามีที่มาเลเซีย

วันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 17:05 น.

Views

ซาแมนธา โจนส์ หญิงอังกฤษวัย 51 ปีถูกตำรวจมาเลเซียจับกุมคดีฆาตกรรม หลังใช้มีดทำครัวแทงสามีตนเองจนเสียชีวิตที่เกาะลังกาวีวานนี้

โมฮาหมัด อิกบัล อิบราฮิม หัวหน้าตำรวจลังกาวีเผยว่า นางซาแมนธา โจนส์ ขอเพื่อนบ้านโทรศัพท์เรียกรถพยาบาล ให้มารับนายจอห์น วิลเลียม โจนส์ สามีที่บาดเจ็บจากการถูกตนเองแทง แต่เมื่อรถพยาบาลมาถึงนายจอห์นสามีของนางซาแมนธาเสียชีวิตแล้ว นางซาแมนธาสาาภาพว่าใช้มีดทำครัวแทงอกสามีขณะโต้เถียงกัน จึงถูกตำรวจควบคุมตัวในคดีฆาตกรรม มีโทษหนักถึงประหารชีวิตในประเทศมาเลเซีย

นาย จอห์น วิลเลียม โจนส์ วัย 32 ปีเป็นอดีตพนักงานดับเพลิง ที่ย้ายจากอังกฤษพร้อมกับนางซาแมนธา มาใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะลังกาวีประเทศมาเลเซีย ในโครงการ"บ้านหลังที่สอง"เมื่อ 11 ปีที่แล้ว เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติอยู่ที่มาเลเซียได้โดยได้รับวีซ่าระยะยาว

Tag : อังกฤษ ฆาตกรรม สามี มาเลเซีย ข่าวต่างประเทศ