พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ฝากขังแม่น้องไทเกอร์ ชาวบ้านรู้ข่าวรับไม่ได้ ฆ่าลูกในไส้

วันที่ 20 ต.ค. 2561 เวลา 10:21 น.

Views

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา พบ ด.ช.พัสธร หรือน้องไทเกอร์ ศรีคง วัย 3 ขวบ จมน้ำอยู่กลางท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี  ที่หายตัวไปหลังจากเดินทางออกจากบ้านโดยทางรถไฟ พร้อมกับนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ แล้วลงจากรถไฟ ที่สถานีรถไฟภาชี แล้วเดินตามทางรถไฟเข้าไปในป่ากก จากนั้น หลงทางกับนางรุ่งทิพย์ ตามคำกล่าวอ้างของ รุ่งทิพย์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐานจน สามารถออกหมายจับ นารุ่งทิพย์ ในข้อหา กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด  ที่สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา นางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องควบคุม ผู้ต้องหา อยู่ในอาการอิดโรย นั่งรับประทานอาหารอยู่ในห้องควบคุม โดย ร.ต.อ.อำนาจ อุสารัมย์ รองสว.สอบสวน  ได้ควบคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาฝากขัง ทางพนักงานสอบสวน เชื่อว่า จะสามารถส่งฟ้องได้ในฝากขังผัดที่ 3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ระหว่างที่ควบคุมตัวจะขึ้นรถไปฝากขัง นางรุ่งทิพย์ ได้ตัดพ้อออกมาว่า อยากฆ่าตัวตาย เครียด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ควบคุมตัวได้บอกว่า อย่าคิดมาก

นางระเบียบ คำวอน อายุ 59 ปี ชาวบ้านที่เปิดร้ายขายของอยู่ริมถนน ที่พบเห็นนางรุ่งทิพย์เดินออกมาจากทุ่งนา นางระเบียบ กล่าวว่า เห็นนางรุ่งทิพย์เดินออกมาในช่วงเช้าวันที่ 16 ต.ค.ไม่สวมรองเท้าเนื้อตัวเปื้อนโคลน ตามร่างกายมีบาดแผลขีดข่วน สอบถามพูดจาไม่รู้เรื่อง ไม่ค่อยพูดจะเปิดตู้เอาเบียร์ออกมากินแต่ตนไม่ให้ สอบถามหลายครั้งว่า มาจากไหนไปมายังไม่ตอบ ได้แต่พูดคล้ายภาษาเขมร ฟังไม่รู้เรื่อง ถ้าวันนั้นบอกว่า ตามหาลูก  จะต้องช่วยกันหาน้องไทเกอร์ และ เชื่อว่าน้องไทเกอร์จะไม่ตาย ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะพลัดหลงกันตามที่อ้าง และเมื่อรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริง ถึงกับโกรธมาก

Tag : น้องไทเกอร์ แม่ฆ่าลูก