พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สุดสลด! หญิงวัย 47 ปี ขับรถไม่ชินทางพุ่งตกคลองจมน้ำเสียชีวิต

วันที่ 21 ต.ค. 2561 เวลา 17:04 น.

Views

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางซอยวัดไพร่ฟ้า ใต้ทางด่วนราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก  หมู่ที่ 2 ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี  ซึ่งเป็นจุดก่อสร้าง ถนนสร้างใหม่ เชื่อมต่อระหว่างถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก หมายเลข 9

ภายในคลอง ริมถนน พบรถยนต์เอนกประสงค์เสียหลักตกลงไปอยู่ภายในคลองส่งน้ำ ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ตัวรถจมน้ำ อยู่ที่ความลึกประมาณครึ่งเมตร

ตรวจสอบภายในห้องโดยสาร พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อคือ นางสาวสุภาภรณ์  คูณเศษ อายุ 47 ปี เป็นคนขับรถคันดังกล่าว โดยศพอยู่ในลักษณะพยายามที่จะออกจากห้องโดยสาร หลังจากเกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่สามารถหนีออกมาได้ นอกจากนี้ริมถนน ยังพบร่องรอยรถยนต์ไถลมาจากบริเวณจุดกลับรถใต้สะพานข้ามแยก ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง ซึ่งตลิ่งมีความสูงประมาณ 5 เมตร

สอบถาม พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวในละแวกดังกล่าว ให้การว่า รุ่งเช้าที่ผ่านมามีลูกค้ามาซื้อของที่ร้าน และแจ้งให้ทราบว่า มีรถยนต์ตกลงไปในคลอง จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่ก็พบว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว

สำหรับสถานที่เกิดเหตุ ยังมีการก่อสร้างทางที่ยังไม่แล้วเสร็จ ในช่วงค่ำคืนไม่มีไฟส่องสว่าง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่า คนขับน่าจะหลงทาง หรือไม่ชำนาญทาง จึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น

Tag : ขับรถจมน้ำ หญิงไม่ชินทาง