ตร.ยังไม่พบหลักฐาน สาว DJ ฆ่าแมว

วันที่ 21 ต.ค. 2561 เวลา 20:01 น.

Views

ตำรวจยังไม่พบหลักฐานว่า ดีเจสาวฆ่าแมว หลังเข้าตรวจค้นบ้านพักและคอนโดมีเนียม จึงยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาทารุณกรรมสัตว์

ความคืบหน้าคดีที่กรมปศุสัตว์ องค์กรสวัสดิภาพสัตว์ และวอช ด็อก ไทยแลนด์ (WATCHDOG THAILAND) เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.เพชรเกษม เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นางสาววรารัตน์ กระแสร์ หรือ ดีเจซัน หลังพบพฤติกรรมต้องสงสัยว่าฆ่าควักไส้แมวเพศผู้สีขาวทอง อายุ 1 เดือน 2 สัปดาห์ ที่รับไปอุปการะผ่านเพจหาบ้านให้หมาแมวตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดพันตำรวจโทศุภชัย อ่วมประเสริฐ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า หลังเข้าตรวจค้นบ้านพักและคอนโดมีเนียมของดีเจสาวคนดังกล่าว ได้เก็บหลักฐานบางอย่างไปตรวจสอบ แต่ไม่พบร่องรอยหรือหลักฐานที่แน่ชัดว่า ได้ก่อเหตุทารุณกรรมแมว จึงทำให้ไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหา หรือออกหมายจับดีเจสาวคนดังกล่าวได้ ส่วนศพแมวที่ส่งไปตรวจพิสูจน์ ยังต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์อย่างละเอียดว่าแมวที่ตายนั้น เป็นการตายอย่างผิดธรรมชาติ หรือเกิดจากการทารุณกรรม แม้ว่าผู้เสียหายจะนำซากแมวไปให้สัตวแพทย์ชันสูตรแล้ว พบว่าตายอย่างผิดปกติก็ตาม

ขณะที่ นายพีระบุญ เจริญวัย ประธานองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ บอกว่าคดีนี้เป็นคดีแรกที่มีความซับซ้อนด้านการหาพยานและหลักฐานพอสมควร ขณะนี้มีผู้เสียหายหญิงอีก 1 คนที่เคยมอบแมวให้ดีเจซันนำไปอุปการะ แล้วแมวเกิดสูญหายไม่สามารถตามกลับมาได้ อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเตรียมเข้าแจ้งความกับตำรวจ ส่วนในวันพรุ่งนี้องค์กรสวัสดิภาพสัตว์ และวอช ด็อก ไทยแลนด์ จะเข้าพบกับรักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อหาแนวทางด้านคดีแล้ว

Tag : สาวฆ่าแมว ขอแมวไปเลี้ยง ฆ่าแมว ฆ่าแมวแลกบิตคอยน์ ดีเจซัน ดีเจฆ่าแมว