ชาวบ้านสัตหีบ ร้องสายไฟระโยงระยาง ไร้หน่วยงานแก้ไข จ.ชลบุรี

วันที่ 22 ต.ค. 2561 เวลา 17:04 น.

Views

ชาวสัตหีบ ร้องสื่อ สายไฟ สายโทรศัพท์ ห้อยระโยงระยาง เคยเกิดเหตุไฟลุกไหม้ ชาวบ้านวิ่งกันแตกตื่นมาแล้ว แจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง แต่ก็ไร้วี่แววเข้ามาแก้ไข

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านและร้านค้า ว่ามีสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ห้อยระโยงระยาง มานานหลายเดือนแล้ว แถวบริเวณริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าเมืองพัทยา ปากทางเข้าบ้านเต่าถ่าน หมู่ 8 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

แม้ว่าก่อนหน้านี้ ชาวบ้านเคยร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไข แต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขปรับปรุงแต่อย่างใด ชาวบ้านใกล้เคียงเกรงว่าสายไฟฟ้าจะช็อตชาวบ้านที่เดินผ่านในบริเวณดังกล่าวจะได้รับอันตราย และเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุไฟฟ้าช็อตจนไฟลุกไหม้ ผู้คนแตกตื่นเกรงไฟจะลุกลามใหญ่โต เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ต้องส่งรถดับเพลิงเข้ามาระงับไฟที่กำลังลุกไหม้มาแล้ว

จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยดูแลแก้ไขให้ด้วย อย่าให้ต้องมีชาวบ้าน หรือผู้ที่ผ่านไปมาได้รับอันตรายเสียก่อน ถึงจะมีการแก้ไขเลย จึงขอร้องผ่านรายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน เป็นสื่อกลาง และชาวบ้านก็หวังว่าคงจะได้การแก้ไขให้ในเร็วนี้

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ไฟไหม้สายไฟ สายไฟ สัตหีบ ปัญหาเรื่องสายไฟ สายโทรศัพท์ห้อย ปัญหาสายสื่อสาร สายสื่อสารห้อยระโยงระยาง ชลบุรี