แกะรอยบัตรคนจนตามรวบมือฆ่าหญิงเจ้าของฟาร์มเป็ด อ้างเผาชุดกันเฮี้ยน

วันที่ 22 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

พันตำรวจเอกอภิชิต สุรพินิจ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี คุมตัว นายวิมล กองเงิน อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ฆ่า นางสาวกำไล มีชนะ อายุ 49 ปี เจ้าของฟาร์มเป็ดไล่ทุ่ง โยนทิ้งคลองชลประทาน หมู่ 5 ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี แต่พบศพลอยอืดไปโผล่ที่ตำบลบางปลาม้า อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี ที่อยู่ห่างออกไป 4 กิโลเมตร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา

สอบสวนนายวิมลรับสารภาพว่า นอกจากจะเป็นลูกจ้างแล้ว ยังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนางสาวกำไลด้วย ก่อนเกิดเหตุขณะนั่งดื่มสุราด้วยกัน ได้ทวงเงินที่นางสาวกำไลติดค้างอยู่ประมาณ 10,000 บาท แต่ถูกปฏิเสธ จึงทะเลาะกัน ด้วยความโมโหจึงใช้ไม้ตีศีรษะจนนางสาวกำไลเสียชีวิต ด้วยกลัวความผิดจึงจับศพแก้ผ้าแล้วโยนทิ้งน้ำ จากนั้นนำเสื้อผ้าไปเผาทิ้ง

ต่อมาได้หลบหนีไปอยู่ตามจังหวัดต่างๆ ทั้งกรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคใต้ ตำรวจแกะรอยไปเรื่อยๆ กระทั่งพบนายวิมลนำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปรูดซื้อตั๋วรถไฟที่สถานีรถไฟในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อหนีเข้ากรุงเทพฯ อีกครั้ง ตำรวจจึงรู้ว่าย้อนกลับมากบดานในจังหวัดกาญจนบุรี จึงเข้าจับตัว

นายวิมลสารภาพด้วยว่า เสื้อผ้าที่นำไปเผาไฟนั้น เป็นความเชื่อว่าคนจมน้ำตายวิญญาณจะเหน็บหนาวมาก ส่งผลให้วิญญาณจะเฮี้ยนมากกว่าปกติ กลัวว่าจะตามมาหลอกหลอน เลยเผาเสื้อผ้าไปให้ วิญญาณจะได้อบอุ่น

Tag : ฆ่าเจ้าของฟาร์มเป็ด