แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 11 ขวบ ข้ามถนนไปซื้อขนม ถูกกระบะพุ่งชนเสียชีวิตต่อหน้า

วันที่ 23 ต.ค. 2561 เวลา 06:16 น.

Views

ผู้เป็นแม่ถึงกับใจสลาย เมื่อจอดรถจักรยานยนต์ริมถนนในจังหวัดนครศรีธรรมราช เห็นลูกชายอายุ 11 ขวบ ข้ามถนนไปซื้อขนมในร้านขายของชำ แต่ถูกรถยนต์พุ่งชนจนเสียชีวิตต่อหน้า ก่อนขับหลบหนีไป แต่สุดท้ายตำรวจตามไปจับไว้ได้

แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 11 ขวบ ถูกรถกระบะชนเสียชีวิตต่อหน้า
นี่เป็นภาพขณะตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ควบคุมตัว นายนรากร รักวงศ์ อายุ 25 ปี ไปสอบสวน หลังขับรถยนต์กระบะ ทะเบียน ผข 171 นครศรีธรรมราช พุ่งชน เด็กชายวันชัย อายุ 11 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จนเสียชีวิต ริมถนนในอำเภอทุ่งใหญ่ หลังเกิดเหตุกลับขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายถูกตำรวจจับไว้ได้

นางวิภารัตน์ เมืองใหม่ อายุ 45 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก พาลูกชายไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเพียง 300 เมตร ขณะจอดรถบริเวณริมถนนเพื่อให้ลูกชายข้ามถนนไป แต่ขณะก้าวลงจากรถได้มีรถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนเข้าอย่างจังต่อหน้าต่อตาตนเอง จนร่างกระเด็นไปตามถนนกว่า 5 เมตร ศีรษะแตก และคอหัก จนแทบใจสลายกับภาพที่เกิดขึ้น

หลังเกิดเหตุ พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ จนสามารถจับคนขับไว้ได้ ขณะหลบหนีอยู่ในตัวเมืองทุ่งใหญ่ สอบสวนอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวซึ่งเป็นรถห้องเย็น จะไปบรรทุกไก่สดและไข่ไก่ ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่างทางขับรถมาด้วยความเร็ว และไม่ทันระวัง จึงชนเข้าอย่างจัง เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวไปดำเนินคดี

สาวสูงวัยขับรถเก๋งพุ่งชนท้ายกลางสี่แยก
ภาพนาทีชีวิตขณะเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ กำลังปั๊มหัวใจช่วยเหลือ นางฐาติตา บุณยนนท์ เกือบ 20 นาที หลังขับรถเก๋ง BMW มาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้ายรถเก๋งที่จอดติดไฟแดงอยู่บริเวณแยกถนนตกอย่างจัง รถเสียหายทั้งคัน คนขับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

สอบสวนเจ้าของรถยนต์ที่ถูกชนท้าย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้จอดรถติดไฟแดงอยู่ ได้มองจากกระจกหลังรถ สังเกตเห็นรถคันเกิดเหตุขับมาด้วยความเร็วสูง แม้จะมาถึงกลางสี่แยกแล้วแต่ไม่ยอมเบรก ก่อนพุ่งชนท้ายรถของตนเองอย่างแรง จนรถกระเด็นขึ้นไปบนทางเท้า แต่โชคดีตนและภรรยาไม่ได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจาก นางฐาติตา อาจเกิดโรคประจำตัว วูบหมดสติ หรือรถเบรกแตก ซึ่งจะต้องสอบสวนคนขับอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมเร่งเคลื่อนย้ายรถทั้ง 2 คัน ออกจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากถนนเส้นนี้การจราจรติดขัด และเป็นช่วงเวลาเร่งด่วน

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชนลูก รถชนลูกต่อหน้าแม่ ลูกข้ามถนน ถูกรถชน รถเก๋งชนท้าย รถชนท้าย