เร่งตามตัวแม่ใจร้าย! คลอดลูกชายจับยัดชักโครกดับในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

วันที่ 23 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม รับแจ้ง พบศพทารกแรกเกิดถูกทิ้งในห้องน้ำ ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนนิตโย อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม จึงพร้อมด้วยแพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าอยู่ในโถชักโครก มีสายรกพันตามตัว อีกทั้งยังพบคราบเลือดเปื้อนทั่วห้องน้ำ

แพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้นพบว่า ทารกอายุครรภ์ประมาณ 9 เดือน น้ำหนักประมาณ 3,500 กรัม สภาพร่างกายถือว่าสมบูรณ์ สันนิษฐานว่าเพิ่งคลอดได้ไม่นาน

โดยก่อนเกิดเหตุ แม่บ้านจะเข้าไปทำความสะอาด แต่พบความผิดปกติ มีคราบเลือดเปื้อนทั่วห้องน้ำ จึงไปบอกเพื่อนในปั้มมาช่วยตรวจสอบ เมื่อเปิดดูในชักโครกก็พบศพทารก

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุอาจมีปัญหาตั้งครรภ์ไม่พร้อม หรือมีปัญหาครอบครัว และอาจเจ็บท้องคลอดกะทันหัน จึงตัดสินใจทำร้ายเด็กหนีปัญหา และเชื่อว่ามีเจตนาฆ่าเด็ก โดยตำรวจจะเร่งสืบสวนพร้อมประสานไปยังสถานพยาบาลต่างๆ ที่คาดว่าแม่เด็กน่าจะไปรักษาตัว หากมีข้อมูลเบาะแสให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

ล่าสุด ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ แต่พบว่าจุดที่หญิงท้องแก่คนนี้เดินเข้าไปไม่มีกล้อง ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกจุด เพื่อหาเบาะแสของหญิงคนนี้ เบื้องต้น พบรถเก๋งต้องสงสัยขับเข้ามาในจุดเกิดเหตุในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน อยู่ระหว่างตรวจสอบและติดตามตัว

Tag : แม่จับลูกยัดชักโครก