พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

จ่อออกหมายเรียก!! แม่หญิงสาวโพสต์คลิปฆ่าสุนัข ยันเอาเรื่องสามีใหม่ถึงที่สุด

วันที่ 23 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นางสาวจันทา แขสันเทียะ อายุ 40 ปี แม่ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Feya so ที่โพสต์คลิปพ่อเลี้ยงกระหน่ำตีสุนัขจนตายอย่างทารุณ และเป็นเจ้าของสุนัขที่ถูกทำทารุณ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ จังหวัดชลบุรี

นางสาวจันทา เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวันเฉลิม รุ่งเรือง อายุ 31 ปี ที่คบหากับเธอมานานประมาณ 1 ปี ก่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้าน โดยก่อนเกิดเหตุ โรงเรียนปิดเทอม จึงไปรับลูกชายมาอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งเธอเคยเตือนเรื่องสุนัขตัวนี้เอาไว้แล้ว กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์สุนัขกัดลูกชายของนายวันเฉลิม ทั้งที่สุนัขตัวดังกล่าวก็เป็นสุนัขที่นายวันเฉลิมนำมาเลี้ยงไว้ที่บ้าน

นางสาวจันทา กล่าวต่อว่า ขณะก่อเหตุตีสุนัข นายวันเฉลิมได้ตะโกนว่า “สุนัขที่เขาเลี้ยงมา ทำไมเขาจะฆ่ามันไม่ได้” ก่อนจะใช้ไม้ตีจนตาย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คนในบ้านหวาดกลัว จึงเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด

นางสาวจันทา กล่าวด้วยว่า หลังเกิดเหตุ นายวันเฉลิมพาลูกชายไปทำแผล ก่อนจะกลับมาเอารถที่บ้านบอกว่า จะพาลูกไปส่งจังหวัดลพบุรี และเธอเชื่อว่าเขาคงไม่กลับมาอีก เพราะหลังเกิดเหตุได้โทรมาหา แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้

ด้าน ร้อยตำรวจเอกสุภชาติ วสุสกุลเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ตั้งข้อหานายวันเฉลิม ฐานทารุณกรรมสัตว์เพียงข้อหาเดียวก่อน จากนั้นจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สามีฆ่าสุนัข ทารุณสุนัข