จับยาบ้า 10 ล้านเม็ดซุกในกระสอบข้าวโพด

วันที่ 24 ต.ค. 2561 เวลา 14:26 น.

Views

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมนายวีรภัทร กันธะวงค์ อายุ 42 ปี นางสาวทิราวรรณ์  กันธะวังค์ อายุ 41 ปี และนายพีรพัฒน์  จันทรา อายุ  24  ปี บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในตำบลล้อมแรด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง พร้อมของกลางยาบ้า 50 กระสอบ ๆ ละ 200,000 เม็ด รวม 10 ล้านเม็ด รถกระบะ 3 คัน และโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง

ก่อนการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า นายวีรภัทร กันธะวังค์ อาชีพขับรถรับส่งสินค้าทั่วไป และพวกมีพฤติการณ์ลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากชายแดนทางด้านจังหวัดเชียงใหม่ ซุกซ่อนปะปนไปกับสินค้าเพื่อนำไปส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล  จึงได้สะกดรอยติดตาม พบว่าได้ขับรถกระบะวิ่งตามกันมาโดยใช้เส้นทางเชียงใหม่-ลี้-เถิน

เมื่อถึงด่านวังดิน เจ้าหน้าที่ตั้งด่านรถเป้าหมายได้หยุดรอจนด่านเลิก แล้วได้วิ่งต่อมาจนถึงอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ชุดจับกุมเชื่อว่าน่าจะมีการลักลอบยาเสพติดจริง จึงได้ควบคุมรถทั้งสองคันนำมาทำการเอกซเรย์ที่ด่านแม่พริกจึงพบยาเสพติดบรรทุกมา โดยใช้กระสอบข้าวโพดปิดบังอำพราง ก่อนจะขยายผลถึงกลุ่มเครือข่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดปทุมธานี ขณะนี้กำลังติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนี

Tag : จับยาบ้า 10 ล้านเม็ด จ.ลำปาง