โจรแสบ! งัดลูกกรงเหล็ก บุกขโมยอะไหล่รถบรรทุกราคาแพงหลายรายการ จ.ตรัง

วันที่ 24 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เข้าตรวจสอบภายในโกดังเก็บสินค้าและอะไหล่รถ ของ บริษัท ตรังคสุวรรณ จำกัด ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยอะไหล่รถบรรทุก จากการตรวจสอบพบว่า ลวดเชื่อมโลหะ อะไหล่รถบรรทุกราคาแพงหลายร้อยรายการ หายไป

นางสาวศิริลักษณ์ กาหยี เสมียนของบริษัท ตรังคสุวรรณ จำกัด บอกว่า ของที่คนร้ายขโมยไปมีทั้ง ลวดเชื่อมยี่ห้อต่างๆ กระบอกเบรก หม้อลมเบรก และอะไหล่รถบรรทุกราคาแพงอีกหลายรายการ ซึ่งตอนนี้พนักงานของโกดังกำลังเร่งตรวจว่า ของที่หายมีอะไรอีกบ้าง ก่อนจะสรุปมูลค่าความเสียหาย

จากการตรวจสอบ คาดว่าคนร้ายน่าจะแอบเข้ามาทางประตูด้านหลังโกดัง งัดลูกกรงเหล็ก และรื้อบานเกล็ดออก ก่อนเข้าไปขโมยของในโกดังเก็บสินค้า ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายทยอยขนของออกไป เพราะมีของบางส่วนถูกซ่อนไว้ที่รถบัสเก่า และข้างกำแพงโกดัง เพราะคนร้ายขนไปไม่หมด ซึ่งจะเร่งตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

บริษัทแห่งนี้เป็นของ นายทักษิณ วิประกษิต อดีตประธานหอการค้าจังหวัดตรัง ที่ทำธุรกิจขนส่งสินค้าของบริษัท และบริษัทในเครือ มีปั๊มน้ำมัน ขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิง ขนส่งน้ำมันปาล์ม ทำให้มีรถบรรทุกหลายร้อยคัน และรถขนส่งผู้โดยสาร ของบริษัทศรีตรังทัวร์ จำกัด

Tag : ขโมยอะไหล่ อะไหล่รถบรรทุก