สมเด็จพระเทพฯ พระราชทาน ส.ค.ส.๒๕๖๒ แก่ปวงชนชาวไทย

วันที่ 25 ต.ค. 2561 เวลา 20:07 น.

Views

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทาน ส.ค.ส.2562 เป็นภาพฝีพระหัตถ์ ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน แก่ปวงชนชาวไทย

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทาน ส.ค.ส. เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 เป็นภาพฝีพระหัตถ์ "ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน" พร้อมพระราชทานพรปีใหม่แก่ปวงชนชาวไทย ความว่า "สวัสดีปีใหม่ 2562 สวัสดีปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน เรื่องหมูหมู อย่าคิดว่าหมู พิเคราะห์ดูไม่มีอะไรง่าย รายละเอียดซับซ้อนและมากมาย ปัญญาฉายส่องให้ทำได้ดี ปีกุน หรือปีหมู ดูให้แน่ว่าของแท้ งามเลิศเกิดศักดิ์ศรี กุศลกรรมเป็นทุนหนุนชีวี ให้สุขีปีหมูอยู่ยั่งยืน" พร้อมทรงลงพระนามาภิไธย "สิรินธร" ไว้ที่หมวกด้วย

โอกาสนี้ ร้านภูฟ้า ได้รับพระมหากรุณาธิคุณให้เชิญภาพฝีพระหัตถ์ "หมูอ้วนสีชมพูหน้าตารื่นเริง" มาปักบนกระเป๋าเสื้อ ที่จะออกจำหน่ายเป็นของขวัญปีใหม่ และชุดสินค้าสุดพิเศษ ประกอบด้วย เสื้อโปโล 6 สี เสื้อทีเชิ้ต และยังมีสินค้าเครื่องใช้อื่น ๆ ได้แก่ บัตรอวยพรปีใหม่, สมุดบันทึก, สมุดฉีก, ปากกา, กระเป๋า, เนคไท, หมวก, ร่ม, ผ้าขนหนู, กระปุกหมูออมสิน, กระบอกน้ำเก็บความร้อนเย็น เป็นต้น

สินค้าทั้งหมดเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านภูฟ้าทั้ง 19 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.phufa.org

Tag : สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทาน สคส สคส พระราชทาน สคส สคส ปี 62 สคส ปีหมู สคส ปีใหม่