พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สมเด็จพระเทพฯ พระราชทาน ส.ค.ส.ปี 2562 ภาพฝีพระหัตถ์ ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน

วันที่ 26 ต.ค. 2561 เวลา 09:16 น.

Views

ในโอกาสปีใหม่ พ.ศ.2562 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานภาพฝีพระหัตถ์ ภาพหมูอ้วนสีชมพู สวมหมวกสีฟ้า แก่ร้านภูฟ้า อัญเชิญมาปักบนกระเป๋าเลื้อโปโล 6 สี และเสื้อทีเชิ้ต 4 สีที่จะออกจำหน่ายเป็นของขวัญปีใหม่ พร้อมพระราชทานพรปีใหม่ให้แก่ปวงชนชาวไทย ความว่า "สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๒ สวัสดีปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน เรื่องหมูหมูอย่าคิดว่าเป็นหมู พิเคราะห์ดูไม่มีอะไรง่าย รายละเอียดซับซ้อนและมากมาย ปัญญาฉายส่องให้ทำได้ดี ปีกุนหรือปีหมูดูให้แน่ ว่าของแท้งามเลิศเกิดศักดิ์ศรี กุศลกรรมเป็นทุนหนุนชีวี ให้สุขีปีหมูอยู่ยั่งยืน" พร้อมทรงลงพระนามาภิไธย "สิรินธร"

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเครื่องใช้อื่นๆ ได้แก่ บัตรอวยพรปีใหม่ สมุดบันทึก สมุดฉีก ปากกา กระเป๋า เนคไท หมวก ร่ม ผ้าขนหนู กระปุกหมูออมสิน กระบอกน้ำเก็บความร้อนเย็น หมอน ฯลฯ โดยได้รับเกียรติจาก กบ-เมนาท นันทขว้าง เจ้าของแบรนด์โซดา เป็นที่ปรึกษาในการให้สีสำหรับผลิตภัณฑ์

สินค้าชุดนี้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านภูฟ้าทั้ง ๑๙ สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ http://www.phufa.org/ บริการจัดส่ง EMS ทั่วประเทศไทย และติดตามข่าวสารทาง..FB_PHUFA

Tag : สมเด็จพระเทพฯ ส.ค.ส.พระราชทานปี 2562 ภาพฝีพระหัตถ์