คดีสุดหดหู่! ตร.เรียกพ่อแท้ๆ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังก่อเหตุข่มขืนลูกสาวตั้งแต่อายุ 15 ปี

วันที่ 27 ต.ค. 2561 เวลา 05:11 น.

Views

คดีสะเทือนใจนี้ถูกเผยสู่สังคม เมื่อตำรวจ สภ.สตึก จังหวัดบุรีรัมย์ รับแจ้งความจากหญิงอายุ 39 ปี ว่าลูกสาวของเธอซึ่งขณะนี้มีอายุ 17 ปี  ถูกพ่อแท้ๆ บังคับขืนใจให้มีเพศสัมพันธ์ เหตุเกิดครั้งแรก ช่วงบ่ายวันที่ 5 ตุลาคม 2559 หรือ เมื่อ 2 ปีก่อน แต่ลูกสาวไม่กล้าเล่าเรื่องทั้งหมดให้ยายและแม่ฟัง เพราะถูกพ่อข่มขู่ไว้ว่าถ้านำเรื่องนี้ไปบอกใครจะฆ่าให้ตาย

เยาวชนหญิงอายุ 17 ปี เล่าให้ผู้เป็นแม่ฟังว่า วันเกิดเหตุพ่อขับรถกระบะพาเธอไปทำธุระในตัวอำเภอสตึก ระหว่างทางกลับบ้านพ่อแวะที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง แล้วบังคับให้เธอลงจากรถกระบะเข้าไปในห้องพัก เพื่อข่มขืนใจ 

ส่วนเหตุที่ทำให้เยาวชนหญิงอายุ 17 ปี บอกเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ยายและแม่ฟัง สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา พ่อได้มาขอมีเพศสัมพันธ์กับเธออีกครั้ง ผู้เป็นลูกสาวจึงรู้สึกหวาดกลัว ต้องไปขอพักค้างแรมตามบ้านญาติและบ้านเพื่อน ขณะที่ผู้เป็นพ่อได้หลบหนีไป  แล้ว ด้วยผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์ร้อน ทุกคนในบ้านจึงกังวลใจว่าอาจจะถูกทำร้ายถึงขั้นเสียชีวิต 

พนักงานสอบสวนทำการออกหมายเรียก ผู้กระทำความผิดมารับทราบข้อกล่าวหา แต่หากไม่มาตามหมายเรียก จะรวบรวมหลักฐานยื่นเรื่องให้ศาลออกหมายจับต่อไป

Tag : พ่อข่มขืนลูก ข่มขืนลูกสาว