พ่อหื่นอ่วม! โดน 4 ข้อหาหนัก หลังข่มขื่นลูกในไส้นานกว่า 2 ปี อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

วันที่ 27 ต.ค. 2561 เวลา 16:58 น.

Views

ความคืบหน้าคดีที่แม่วัย 39 ปี พาลูกสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ว่าพ่อวัย 42 ปี ข่มขืนลูกสาวของตัวเองนาน 2 ปี ตั้งแต่ อายุได้ 15 ปี โดยขู่ลูกสาวว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย กระทั่งวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา พ่อขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวอีก เธอจึงทนไม่ไหวตัดสินใจบอกแม่และยาย แม่จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความเอาผิดกับพ่อแท้ๆ

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน สภ.สตึก ได้จับกุมชายวัย 42 ปีได้แล้ว ขณะขับรถกระบะกลับจากไปกราบขออโหสิกรรมกับพ่อของตัวเองที่จังหวัดหนองคาย โดยเขากำลังจะนำของใช้มาให้ภรรยาที่บ้าน ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับ โดยเขาไม่ได้ขัดขืน

จากการสอบปากคำเบื้องต้น เขารับสารภาพว่าได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวจริง แต่อ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ทันยั้งคิด

ขณะที่ภรรยาและลูกสาวได้เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งเข้าเยี่ยม โดยเขาได้ขอโทษภรรยาและลูกสาวกับสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งภรรยาได้อโหสิกรรม แต่ยืนยันให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนลูกสาวไม่ยอมพูดคุยกับพ่อ เพราะยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้ง 4 ข้อหาหนัก คือ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้ถูกกระทำนั้นเป็นผู้สืบสันดานของตนเอง โดยใช้กำลังประทุษร้าย กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว โดยตำรวจได้ดูแลผู้ต้องหาอย่างใกล้ชิด เพราะอยู่ในอาการเครียด เกรงว่าจะคิดสั้น พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจและยังเกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี หรือไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน พร้อมนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์

Tag : พ่อข่มขืนลูก ข่มขืนลูกสาว