สุดอุกอาจ! โจรจี้ชิงทรัพย์อาละวาด ใช้ไม้ขวางทาง-ฟาดเหยื่อ นร.หญิงกวาดของเพียบ

วันที่ 1 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เด็กนักเรียนหญิงวัย 14 และ 16 ปี พาไปดูจุดที่ถูกคนร้ายดักจี้ชิงทรัพย์ บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้าน เส้นทางบ้านหนองบัว-หนองสระ-เหล่าค้อ ตำบลปอพาน อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อม 3 หมู่บ้านเข้าด้วยกัน

โดยเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้เสียหายทั้ง 2 คน กลับจากแข่งกีฬาที่โรงเรียน โดยขี่รถจักรยานยนต์มาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม ตัวสูงใหญ่ ผิวดำ ใช้ไม้ยาวประมาณ 3 เมตร มาขวางถนนไม่ให้รถผ่าน ก่อนจะฟาดใส่ทั้ง 2 คนจนรถล้ม และแย่งทรัพย์สิน ประกอบด้วย กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือไอโฟน 6S รวมถึงเอกสารและบัตรต่างๆ หลบหนีไป

นายเลิศ ปริกาถานัง พลเมืองดี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังอาบน้ำได้ยินเสียงภรรยาตะโกนบอกว่า มีเด็กถูกโจรจี้ จึงรีบใส่เสื้อผ้าขี่รถซาเล้งออกมาช่วย พบแต่เด็กที่อยู่ในอาการหวาดกลัว ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

ด้าน นายสุวิทย์ ปุยละเทิม ผู้ใหญ่บ้านเหล่าค้อ และพ่อหนึ่งในผู้เสียหายบอกว่า จุดดังกล่าวเกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์หลายครั้ง ที่ไปแจ้งความมี 4 ราย ส่วนที่ไม่ได้แจ้งรวมกว่า 10 ราย คาดว่าคนร้ายเป็นคนนอกพื้นที่ เพราะไม่มีใครเคยเห็นหน้า แต่ชำนาญเส้นทางมาก เพราะลัดเลาะไปตามทุ่งนาออกถนนได้หลายสาย

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับตัว และจัดสายตรวจออกตรวจตราตามเส้นทางเปลี่ยวมากขึ้น

Tag : จี้ชิงทรัพย์ จี้นักเรียน