ใจโหดกระบะเลี้ยวตัดหน้าชน จยย.ถอยหลังเหยียบซ้ำก่อนหลบหนี

วันที่ 4 พ.ย. 2561 เวลา 13:29 น.

Views

จิตใจทำด้วยอะไร Facebook “สงกรานต์ ละอ่อน เมืองแปะ”ได้นำคลิปเหตุการณ์อันโหดร้ายที่เกิดขึ้นเพื่อนของตนเอง โดยระบุว่า “จิตใจคนชน ทำด้วยอะไรหรอคะ ชนแล้วหนีไม่พอ ถอยมาเหยียบซ้ำอีก ขอบคุณกลุ่มสายเลาะมากๆนะคะ ที่อยู่ช่วยเพชรตั้งแต่ต้น จนรวมถึงขั้นตอนการติดตามคดีของเพชร เพชรโชคดีที่มีเพื่อนดี ”

โดยภายในคลิปได้มีรถกระบะคันสีดำได้เลี้ยวขวาตัดหน้ารถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วอย่างกะทันหัน ก่อนที่จะจอดนิ่งไปสักครู่โดยที่ท้ายรถคนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุนอนอยู่ แต่หลังจากนั้นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวกลับถอยหลังมาเหยียบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บซ้ำก่อนที่จะขับหลบหนีเข้าซอยไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่สนใจใยดีกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ เปิดเผยกับทีมข่าวออนไลน์ 7HD ว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวจริง และขณะเกิดเหตุไม่ได้มีเจตนาที่จะถอยรถมาเหยียบซ้ำ แต่มองไม่เห็นและขณะนั้นเกิดความกลัวและตกใจ จึงได้ขับรถถอยหลังเพื่อหลบหนีโดยไม่คิดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ที่พื้นถนนด้านหลังรถ

เมื่อถามว่าหากผู้ต้องหาไม่ถอยรถมาเหยียบซ้ำผู้เสียชีวิตจะรอดหรือไม่นั้น พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวว่า ไม่น่าจะถึงขั้นเสียชีวิต นั้นย่อมหมายความว่าวันนั้นหากผู้ต้องหาลงมาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บอาจจะยังมีชีวิตอยู่ ทั้งนี้ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และข้อหาขับรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี

ขอบคุณคลิปจาก : สงกรานต์ ละอ่อน เมืองแปะ

Tag : บุรีรัมย์ ชนแล้วหนี ชนแล้วเหยียบซ้ำ