จัดเต็มความหรรษา! โก้ - มะเหมี่ยว นำทีมนักแสดงบวงสรวง สี่ไม้คาน คับคั่ง

วันที่ 5 พ.ย. 2561 เวลา 16:34 น.

Views

สี่ไม้คาน พร้อมเสิร์ฟความฮาแบบวุ่นๆ ส่ง โก้ วศิน - มะเมี่ยว พรชดา นำทีมนักแสดงบวงสรวง

เป็นอีกหนึ่งฤกษ์งามยามดีเลยละค่า สำหรับวันนี้ เพราะค่ายมงคลดีโปรดักชั่น ของทีมผู้จัดคนเก่ง เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ถือเป็นวันมหามงคล จัดพิธีบวงสรวงละครถึง 2 เรื่อง และหนึ่งในนั้นก็คือ สี่ไม้คาน เรื่องราวของ 4 สาวพี่น้องที่อยากจะลงจาก 'คาน' นำโดย มะเหมี่ยว พรชดา, ลิเบีย ณัฐรินทร์, แก้วใส  คริสตัล, ,กิฟท์ สุพิชฌาย์ และ 4 หนุ่มที่พร้อมจะฝ่าด่านอรหันต์นำโดย โก้ วศิน, อั๋น ชยพล, ไต้ฝุ่น  ตากเพชร รวมทั้งน้องใหม่อย่าง เฟิร์น เกษรา เจ้าของตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 และ ภูมิ เกียรติภูมิ จากเวทีสมาร์ทบอย  2018

รวมทั้งยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก พร้อมปะทะฝีมือกันเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น มิว สิริลภัส, โม อมีนา, ตั้ม วิชญะ, กิ๊ฟซ่า ปิยา, ร็อคกี้ สุรบดินทร์, รุ้ง รุ้งลาวัณย์, จุ๊กกะดุ๋ย ดนยา, ซ้ง ธรธร, โยกเยก อัครเดช, มนตรี  เจนอักษร,ดวงตา  ตุงคะมณี  และ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา  รุ่งลิขิตเจริญ  บอกเลยว่าแค่วันบวงสรวงก็แซวกันสนุกแล้ว ละครต้องสนุกกว่านี้แน่นอน

สี่ไม้คาน บทประพันธ์ สีสวลี เขาว่าคบเด็กคือนิพพาน ขึ้นคานคือตายทั้งเป็น ชายในฝันเด็กหรือไม่เด็ก ก็จะยอมอยู่บน 'คาน' กันทำไมเล่า แต่เมื่ออีกคนอยากให้ขึ้นแต่อีก 4 คนอยากจะลง เรื่องวุ่นๆ ฮาๆ จึงบังเกิด

Tag : ข่าวละคร รายการบันเทิง สี่ไม้คาน ละครสี่ไม้คาน บวงสรวงละคร สี่ไม้คาน