รายงานพิเศษ : มือสาดน้ำปลาพริกป่นใส่สาวเบนซ์ ยังลอยนวล

วันที่ 6 พ.ย. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

ตำรวจยังคงติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุสาดน้ำปลาพริกป่นใส่หญิงผู้เสียหาย ขณะจอดรถติดไฟแดงกลางแยกย่านจตุจักร ทั้งตำรวจ ทั้งผู้เสียหาย ต่างก็ยังงงกันอยู่ว่าสาเหตุมาจากเรื่องใดกันแน่ ไปติดตามจากรายงาน

เป็นคำบอกเล่าของผู้เสียหาย ถึงรูปพรรณของคนร้ายที่มาก่อเหตุกับเธอ ขณะขับรถมาจอดติดไฟแดงย่านจตุจักรอยู่ดี ๆ ก็มีผู้หญิงอีกคนขับรถจักรยานยนต์ประกบเคาะกระจกเรียก เมื่อผู้เสียหายเปิดกระจก คนร้ายจึงสาดน้ำปลาพริกป่นใส่จนปวดแสบปวดร้อน แต่ก็ยังเคราะห์ดีที่ไม่ได้รับอันตรายมาก เมื่อถามถึงรูปพรรณคนร้ายว่าคุ้นเคยหรือรู้จักหรือไม่ ผู้เสียหายบอกว่าไม่เคยเห็น ไม่เคยรู้จักมาก่อน และไม่รู้ว่าสาเหตุจากเรื่องอะไร จนทำให้เกิดความหวาดระแวง เพราะเหมือนถูกปองร้ายอยู่

ส่วนที่พกเงินจำนวนมากถึง 800,000 บาท ผู้เสียหายชี้แจงว่าเป็นเงินที่เหลือจากการนำไปซื้อกำไลเพชร ขณะที่ตำรวจก็ยังคงหาภาพวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้าย มูลเหตุไม่น่าเป็นการประสงค์ต่อทรัพย์ เพราะผู้เสียหายพกเงินติดตัวมา 800,000 บาท แหวนเพชรอีก 2 วง ถ้าจะก่อเหตุชิงทรัพย์ก็ไม่น่าใช้วิธีแบบนี้ จึงเชื่อว่าเป็นเรื่องความแค้นส่วนตัวมากกว่า

เบาะแสหนึ่งที่ตำรวจได้มา คนร้ายมาเพียงคนเดียว ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว มุ่งหน้ามาจากสะพานดำ-บางซื่อ และวิ่งมายังจุดเกิดเหตุ ส่วนผู้เสียหายพบว่า ออกจากลานจอดรถย่านเตาปูน สองส่วนนี้เป็นเบาะแสหนึ่งที่ตำรวจมีอยู่ เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะมีเงื่อนงำแฝงอยู่

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง สาดน้ำปลาพริกป่น ถูกพริกสาดหน้า สาดน้ำปลาพริกป่นสาวเบนซ์ สาดน้ำปลาพริก