บุกแฉ กระแสดัง : ล่าชายหื่นสาวอวัยวะเพศโชว์เฟซบุ๊ก

วันที่ 6 พ.ย. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

หญิงสาวรายหนึ่งทำโทรศัพท์มือถือหายไปเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ถูกแฮ็กข้อมูลทั้งเฟซบุ๊ก ไลน์ และไอจี มารู้ตัวอีกทีเจอชายหนุ่มหื่นนำเฟซบุ๊กเก่าของเธอมาวิดีโอคอลหาตนเอง สาวอวัยเพศโชว์ จนสำเร็จความใคร่
              
เธอตกใจพยายามส่งข้อความไปสอบถามแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ หนำซ้ำหนุ่มหื่นรายนี้ ยังใช้เฟซบุ๊กของเธอวีดีโอคอลไปหาเพื่อนสาวคนอื่นๆอีกมากมาย สร้างความเสียหายให้กับเธอเป็นอย่างมาก เรื่องราวนี้เป็นอย่างไรไปติดตามใน บุกแฉ กระแสดัง
             
หลังจากที่เธอโดนชายหื่นโชว์วีดีโอคอลอวัยวะเพศกับตัวเองแล้ว ไม่นานก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนสาวหน้าตาดีของเธอส่งข้อความมาหาว่าถูกชายคนเดียวกันนี้ ใช้เฟซบุ๊กของเธอวิดีโอคอลมาหาและโชว์อวัยวะเพศจนสำเร็จความใคร่เช่นกัน โดยเพื่อนๆ เข้าใจว่าแฟนของเธอหรือเปล่าที่มาทำแบบนี้ และได้มีการพูดคุยต่อว่า ซึ่งเธอก็ได้พยายามอธิบายให้เพื่อนๆ ทุกคนเข้าใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ชายหื่นก็ไม่หยุดการกระทำดังกล่าวเธอจึงตัดสินใจรวบรวมหลักฐานทั้งหมด เพื่อไปแจ้งความกับตำรวจ เพราะเรื่องนี้สร้างความเสียหายให้กับเธอและแฟน

เรื่องราวที่โกลาหลที่เกิดขึ้นนี้สามารถเป็นอุทาหรณ์ให้กับใครหลายคนได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะการทำโทรศัพท์หายของสาวคนนี้ และสร้างความเดือดร้อนให้กับเธอและคนข้างกาย วันนี้ทีมข่าว บุกแฉ กระแสดัง ได้ลงพื้นที่ไปเปิดใจเธอถึงเรื่องนี้
              
สำหรับเรื่องนี้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหมอ ได้เรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งแล้ว เพื่อรวบรวมหลักฐานในการจับกุม
              
ทางผู้กำกับ กล่าวว่า เนื่องจากผ่านมากว่า 2 ปี แล้ว ที่ผู้เสียหายได้ทำโทรศัพท์หล่นหายไป ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนมือผู้ครอบครอง และมีการเปลี่ยนเบอร์ใหม่ แต่ทางตำรวจจะพยายามรวบรวมข้อมูลหลักฐานทั้งหมด รวมไปถึงรหัสเฟซบุ๊กเดิมที่ผู้เสียหายเคยใช้ ประสานไปยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมและเทคโนโลยี หรือ ปอท. ตรวจสอบหาพิกัดหรือตำแหน่งที่เฟซบุ๊กดังกล่าวมีการใช้งาน เพื่อติดตามตัวผู้กระทำผิดมารับโทษ  ซึ่งจะมีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ โทษฐานนําเข้าข้อมูล ลามก อนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ส่วนผู้เสียหายรายอื่นทั้งญาติและเพื่อนๆ ของน้องที่ได้รับความเดือนร้อนจากชายโรคจิตดังกล่าว วิดีโอคอลเข้ามาก่อกวนสร้างความรำคาญ สามารถมาแจ้งความร้องทุกข์เอาผิดเพิ่มเติมได้ สภ.บ้านหมอ

Tag : บุกแฉ กระแสดัง