พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ตรัย สมาร์ทบอย 2018 ประเดิมงานละคร “บ้านปั้นดาว”

วันที่ 7 พ.ย. 2561 เวลา 10:16 น.

Views

ด้วยความน่ารัก สดใส แม้ละคร “บ้านปั้นดาว” จะเพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นาน แต่เจ้าของตำแหน่ง สมาร์ทบอย 2018 “ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี” ในบท “โซฟา” ที่มาประเดิมผลงานละครเรื่องแรกก็สามารถเข้าครองใจแฟนๆ ได้เป็นที่เรียบร้อย งานนี้หนุ่ม “ตรัย” เผยถึงความรู้สึกสุดพิเศษนี่ว่า

“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับที่มีคนเรียกชื่อ โซฟา ชื่อตัวละครในเรื่อง ทั้งที่ละครเพิ่งออกอากาศได้ไม่นานก็มีแฟนๆ เพื่อนๆ มาคอมเม้นท์ติชมในช่องทางโซเชี่ยลต่างๆ ตั้งแต่วันแรกที่ละครออกอากาศต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับ สำหรับบทบาทที่ได้รับคือ โซฟา ในบ้าน MEGA STAR (เมก้าสตาร์) จะเป็นฮิพฮอพบอย ชอบเล่นกีฬาบาสเกตบอลเป็นคนสนุกสนาน  ซึ่งค่อนข้างตรงกับตัวเองมาก  แต่ด้วยความที่เราเป็นน้องเล็กสุดในเรื่องประสบการณ์ด้านการแสดง เพราะเป็นผลงานละครเรื่องแรกของผม ก็อาจจะยังรับมุขต่างๆ ที่พี่ๆ ส่งมาทันบ้างไม่ทันบ้าง แต่ผมโชคดีมากครับที่ได้พี่ๆ นักแสดงช่วยสอนและแนะนำ
เรื่องการแสดงให้ เลยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกไม่เครียดลดความกดดันไปได้มากครับ ส่วนผลงานเรื่องต่อไปตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง เด็กเสเพล อีกหนึ่งเรื่อง ต้องขอฝากแฟนๆ รอติดตามชมด้วยนะครับ”

ติดตามชม “บ้านปั้นดาว” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง