ระทึก! โจ๋ถูกกลุ่มเด็กแว้นเจ้าถิ่นไล่ทำร้าย กระโดดสะพานหนีตาย ปมไม่พอใจถูกมองหน้า

วันที่ 8 พ.ย. 2561 เวลา 06:53 น.

Views

2 วัยรุ่นต่างถิ่น ถูกกลุ่มเด็กแว้นเจ้าถิ่นรุมทำร้าย เหตุไม่พอใจที่ถูกมองหน้า วัยรุ่น 1 ใน 2 คน ตัดสินใจกระโดดสะพานหนี ส่วนอีกคนถูกมีดฟันหลัง

ที่เห็นนอนหงายจมโคลน อยู่ใต้สะพานใหม่ตอนที่ 4 หรือสะพานชลมารควิถี ตำบลปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี คือ วัยรุ่นชายอายุ 18 ปี 1 ใน 2 วัยรุ่นต่างถิ่น ที่มานั่งดื่มสังสรรค์กันบนสะพาน ก่อนจะถูกกลุ่มเด็กแว้นเจ้าถิ่นรุมทำร้าย จนต้องกระโดดสะพานหนีเอาชีวิตรอด

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งไปที่เกิดเหตุ พบวัยรุ่นชายอีกคน อายุ 16 ปี นั่งอยู่บริเวณราวสะพาน สภาพถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่แผ่นหลัง สอบถามทราบว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน ทำงานอยู่ที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ก่อนเกิดเหตุก็นั่งกินดื่มกันอยู่ จู่ ๆ ก็มีกลุ่มเด็กแว้นประมาณ 20 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ตนก็หันไปมอง แต่กลุ่มเด็กแว้นไม่พอใจ ต่างกรูเข้ามารุมทำร้าย จนพี่ชายตัดสินใจกระโดดสะพานลงไป ความสูงประมาณ 20 เมตร ส่วนตนอยู่บนสะพานก็ถูกมีดฟันที่แผ่นหลัง ได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ประสานขอรถกระเช้า เพื่อช่วยนำตัววัยรุ่นชายขึ้นมา แต่ระหว่างนั้นมีชาวประมงที่กำลังหาหอยแครงอยู่บริเวณนั้นพอดี ได้ใช้แผ่นกระดานนำตัวกลับเข้าฝั่ง พบว่าใบหน้ามีรอยฟกช้ำปูดบวมจากการถูกทำร้าย และขาหัก ซึ่งวัยรุ่นชายยืนยันว่าตนกับน้องชายแค่หันไปมองเท่านั้น ไม่มีเจตนาจะหาเรื่อง

ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนบายพาส ควบคุมตัวเด็กแว้นขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งได้ 31 คน ยึดรถจักรยานยนต์ได้ 15 คัน รถกระบะ 2 คัน รถยนต์อีก 1 คัน คุมตัวมาทำประวัติ พร้อมเรียกผู้ปกครองมารับทราบข้อกล่าวหา

Tag : สนามข่าว 7 สี เด็กแว้นไล่ทำร้ายวัยรุ่น กระโดดสะพานหนีตาย ทำร้ายวัยรุ่น รุมกระทืบวัยรุ่น