หนุ่มคลั่ง !! เผาบ้าน เผารถวอด 5 คัน

วันที่ 8 พ.ย. 2561 เวลา 09:47 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา จุดเกิดเหตุเป็นบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายอายุ 23 ปีได้จุดไฟเผาบ้านตัวเอง และรถยนต์ที่จอดอยู่ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับแจ้งเหตุจึงเข้าไปควบคุมเพลิง และต้องฉีดน้ำอยู่นานพักใหญ่ จึงสามารถควบคุมเพลิงได้ แต่เพลิงได้เผาบ้านเสียหายบางส่วน นอกจากนี้ยังมีรถยนต์เก๋ง 1 คัน รถจักรยานยนต์ 2 คัน  และรถจักรยานอีก 2 คันด้รับความเสียหาย
  
หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ควบคุมตัวผู้ชายอายุ 23 ปีเจ้าของบ้านและเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา ทำให้ภรรยาพาลูก 3 คนหนีออกจากบ้าน จึงเกิดความเครียดนำเสื้อผ้า ทีวี  ตู้เย็น และของใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมากองรวมกันที่หน้าบ้าน จากนั้นได้จุดไฟเผาจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้เพลิงยังโหมลามลุกไปติดตัวบ้าน และรถของตัวเองเสียหายอีก 5 คัน 

หลังจากที่ตำรวจนำตัวชายอายุ 23 ปีที่ก่อเหตุมาสงบสติอารมณ์  ก็ได้ให้การเพิ่มเต้มว่าโกรธภรรยา และต้องการประชดการกระทำของภรรยาที่มีปัญหากัน ก็จะพาลูกหนีออกจากบ้านไปทุกครั้ง ตำรวจตรวจสอบยังพบอีกว่า ชายอายุ 23 ปีคนนี้เคยมีอาการทางจิต และมีบัตรผู้ป่วยที่เคยเข้ารับการรักษาอาการทางจิตของโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ จังหวัดสุราษฏร์ธานี เมื่อสองปีที่ผ่านมา  อย่างไรก็ตามตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

Tag : โมโหสติหลุดจุดไฟเผาบ้าน เผารถวอด