วิวาทหนัก! ภรรยาหอบลูกหนี สามีคลั่ง จุดไฟเผาบ้าน-รถ 5 คัน พบมีอาการทางจิต

วันที่ 8 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยกันดับไฟที่กำลังลุกไหม้รถ และบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยพบว่าเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์ และรถจักรยานยนต์อย่างรุนแรง จนลุกลามจนถึงตัวบ้าน โดยเจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงอยู่นานกว่า 30 นาที จึงสามารถสกัดเพลิงไว้ได้

หลังจากเพลิงสงบแล้วได้เข้าตรวจสอบความเสียหาย พบว่ารถเก๋งสีแดง ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคัน รถจักรยานยนต์ 2 คัน และรถจักรยาน 2 ล้ออีก 2 คัน รวมทั้งหมด 5 คัน ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหมด นอกจากนี้ยังพบตัวบ้านบางส่วนถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุวางเพลิงคือเจ้าของบ้านวัย 32 ปี ซึ่งขณะเกิดเหตุเขาได้ยืนมองเพลิงไหม้รถและบ้านอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยตลอดเวลา ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำ แต่ยังให้การสับสนวกวน จึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ก่อนส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเป็นผู้ป่วยมีอาการทางจิตกำลังรักษาตัวอยู่ ก่อนก่อเหตุช่วงเย็นวานนี้ (7 พ.ย.) ได้มีปากเสียงกับภรรยารุนแรง จนภรรยาพาลูก 3 คนหนีไป ทำให้เกิดความเครียดและคลุ้มคลั่ง หยิบเสื้อผ้ามากองหน้าบ้าน ก่อนจุดไฟเผาจนลุกลามไหม้ทั้งรถและบ้าน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอให้อาการของชายวัย 32 ปีดีขึ้น ก่อนจะพิจารณาว่าจะแจ้งข้อหาใดหรือไม่

Tag : จุดไฟเผาบ้าน เผาบ้านตัวเอง