พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

หนุ่มเมาบุกทวงเงินค่าซ่อม จยย. แต่คู่กรณีไม่ยอมจ่าย คว้าอิฐทุบทรัพย์สินพังยับ

วันที่ 9 พ.ย. 2561 เวลา 06:40 น.

Views

ชายอายุ 26 ปี ในเมืองจันทบุรี เมาสุรา บุกทวงเงินค่าซ่อมรถจักรยานยนต์กับชายอายุ 45 ปี แต่คู่กรณีไม่ยอมจ่าย จึงใช้อิฐมอญทุบรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และหน้าต่างบ้านพักได้รับความเสียหาย
 
ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี จับกุมชายอายุ 26 ปี หลังบุกใช้อิฐมอญทุบทำลายรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และหน้าต่างบ้านพักของชายอายุ 45 ปี ตำบลเกาะขวาง อำเภอเมืองจันทบุรี โดยระหว่างตำรวจควบคุมตัว ผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเมาสุรา พร้อมยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราจนขาดสติ จึงขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาหาชายผู้เสียหาย เพื่อทวงเงินค่าซ่อมรถจักรยานยนต์ หลังชายผู้เสียหายยืมไปขี่ แต่กลับประสบอุบัติเหตุพังเสียหาย ทำให้ชายผู้ก่อเหตุต้องจ่ายค่าซ่อมเอง กระทั่งผู้เสียหายรับปากว่าจะใช้หนี้ค่าซ่อมรถจักรยานยนต์ แต่เมื่อเดินทางมาทวงถาม กลับบ่ายเบี่ยงเรื่อยมา

ตำรวจได้ควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีข้อหาทำลายทรัพย์สินที่ สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมสอบปากคำผู้เสียหายว่าเป็นหนี้ค่าซ่อมรถจักรยานยนต์ชายที่ก่อเหตุจริงหรือไม่ ซึ่งถ้าหากเป็นไปตามคำให้การของชายที่ก่อเหตุ ตำรวจจะได้เรียกทั้งคู่มาไกล่เกลี่ยตกลงกัน เพื่อให้จ่ายค่าซ่อมรถจักรยานยนต์ตามที่ผู้เสียหายรับปากไว้

Tag : สนามข่าว 7 สี ทวงเงิน คนเมาทวงเงิน ทวงเงินค่าซ่อม จยย ทวงเงินค่าซ่อมรถจักรยานยนต์ ทุบทรัพย์สิน ทุบ จยย ทุบรถจักรยานยนต์ ทุบรถ