ซีรีส์ กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม ปลุกกระแสอย่าให้ความสำคัญกับหน้าตามากกว่าจิตใจ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 9 พ.ย. 2561 เวลา 09:24 น.

Views

ซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เป็นซีรีส์ที่สะท้อนความสวยความงาม ปลุกกระแสอย่าให้ความสำคัญกับหน้าตามากกว่าจิตใจ

คังมีแร เรียนเก่ง เต้นเก่ง จิตใจดี มีพ่อแม่ที่รักและภูมิใจในตัวเธอมาก โดยเฉพาะพ่อ อวดคนอื่นเสมอว่าลูกน่ารัก แต่ คังมีแร ถูกล้อว่าไม่สวย ถูกล้อถูกแกล้งจนขาดความมั่นใจ เริ่มอยู่ยากแล้ว คังมีแร ก็ยังติดให้คะแนนหน้าตาคนอื่นเช่นกัน

ฉากที่แม่พา คังมีแร ไปทำศัลยกรรม ตามถนนหนทางล้วนมีป้ายโฆษณาการทำศัลยกรรมต่าง ๆ ก็ดูจะสะท้อนสังคมที่ให้ความสำคัญเรื่องหน้าตาเป็นอย่างดี สวยแล้วใคร ๆ ก็ชม แต่พ่อกลับเสียใจหนักมาก ฉากนี้คนดูน้ำตาซึมเลยทีเดียว

คังมีแร มีเพื่อนใหม่ในมหาวิทยาลัยมากมาย หลากหลายหน้าตาและนิสัย อย่างคนนี้สวย ใส ไร้ศัลยกรรม แต่นิสัยแอ๊บมาก ออกอากาศไป 2 ตอน คนดูเริ่มหมั่นไส้ เห็นกันชัด ๆ หน้าตาไม่ได้บอกนิสัยเลยจริง ๆ

ส่วนเพื่อนคนนี้หล่อรวยไม่สุงสิงกับใคร ชา อึนอู เล่นบทนิ่ง ๆ แต่ยิงตรงจุด ฉลาดรู้ทันพวกแอ๊บ คนดูถูกใจ

ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจริงหรือไม่ หากเรายังไม่มั่นใจและไม่ภูมิใจในตนเอง จากนี้ไปพระเอกของเราจะช่วยให้ คังมีแร รู้ว่าตนเองมีดีที่ตรงไหน วัยเด็กถูกล้อว่าน่าเกลียด พอผ่านมีดหมอมาแล้วก็โดนล้อว่าสวยด้วยแพทย์ ชา อึนอู, อิม ซูฮยัง และ กวัก ดงยอง จะพาผู้ชมตามติดชีวิตหลังศัลยกรรมของ คังมีแร และชีวิตของหลายตัวละครใน My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม ยอดภาพยนตร์นานาชาติ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น.

Tag : สนามข่าวบันเทิง My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม My ID is Gangnam Beauty ซีรีส์เกาหลี My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม