พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ช่อง 7HD ทอดผ้าป่าการศึกษา ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 52 จ.พระนครศรีอยุธยา

วันที่ 10 พ.ย. 2561 เวลา 19:48 น.

Views

ช่อง 7HD ทอดผ้าป่าการศึกษา ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 52 ช่อง 7HD ทีวีเพื่อคุณ

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการช่อง 7HD พร้อมด้วยดารานักแสดง และผู้ประกาศข่าว ร่วมทำบุญในงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ประจำปี 2561 ที่วัดธรรมาราม และโรงเรียนคอตัน คลอง 27 ตำบลสนับทึบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นวัดและโรงเรียนที่มีความขาดแคลน

ช่อง 7HD ได้รวบรวมปัจจัย เงินทอดผ้าป่า ไปเป็นจำนวนทั้งสิ้น 949,791 บาท ร่วมทำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ถวายให้วัดธรรมาราม สร้างพระอุโบสถหลังใหม่ และสนับสนุนการศึกษาของโรงเรียนคอตันคลอง 27 ให้นักเรียนมีอุปกรณ์การเรียนใหม่ ๆ อุปกรณ์กีฬา เครื่องกรองน้ำ สนามเด็กเล่น และห้องสมุดใหม่

นอกจากนี้ ช่อง 7HD ยังได้มอบอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬา ให้โรงเรียนวัดวงษ์สวรรค์ โรงเรียนกลางคลอง 27 และโรงเรียนบ้านลำแดง ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาด้วย พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ต จากทีมนักแสดง สร้างความสุขมอบให้เด็ก ๆ และชาวตำบลสนับทึบ

Tag : ช่อง 7HD ทอดผ้าป่าการศึกษา งานทอดผ้าป่า อยุธยา