แจ้งข้อหาหนักหนุ่มข่มขืนแหม่มสาว อ้างใช้แค่นิ้ว หิ้วฝากขังค้านประกัน

วันที่ 10 พ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ความคืบหน้าคดีนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษวัย 24 ปี ขอความช่วยเหลือจากเจ้าของร้านกาแฟริมถนนไสยวน ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ให้พาไปโรงพยาบาลและ ช่วยแจ้งความว่า ถูกหนุ่มชาวไทยล่วงละเมิดทางเพศ โดยเธออยู่ในอาการตกใจ ร้องไห้ มีรอยฟกช้ำและมีอาการปวดท้อง
ผู้เสียหายเล่าว่า คืนวันที่ 8 พฤศจิกายน ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใกล้หาดกะตะ และรู้จักกับชายชาวไทย จึงดื่มกินด้วยกัน จากนั้นขอให้ชายคนดังกล่าวไปส่งที่ห้องพัก แต่มารู้ตัวอีกทีก็เช้าวานนี้ (9 พ.ย.61) พบว่าตัวเองอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง ที่อยู่ตรงข้ามร้านกาแฟ และถูกชายไทยล่วงละเมิดทางเพศ จึงวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ โดยมีพยานได้ยินเสียงร้องของเธอ

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ตและตำรวจท่องเที่ยว จับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นายอำนาจ อัฒจักร์  หรือ “ไม้” อายุ 40 ปี สอบปากคำเบื้องต้น นายอำนาจให้การอ้างว่าพบกับผู้เสียหายที่สถานบันเทิง และดื่มกิน พูดคุยถูกคอกัน จึงชักชวนให้มานอนที่ห้องของตัวเอง และได้มีการล่วงละเมิดทางเพศนักท่องเที่ยวสาวจริง แต่อ้างว่าไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ และไม่ได้ข่มขืน เพราะเธอร้องโวยวายขึ้น ก่อนจะวิ่งออกจากห้องไป

รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ระบุว่า นายอำนาจให้การขัดแย้งกับข้อมูลที่ตำรวจสอบปากคำผู้เสียหาย เธอยืนยันว่านายอำนาจได้ข่มขืนกระทำชำเราจริง และเธอก็กลัวว่าจะเป็นโรคร้าย เนื่องจากนายอำนาจไม่สวมถุงยางอนามัย

ส่วนผลตรวจของแพทย์ แม้เบื้องต้นไม่พบน้ำอสุจิในช่องคลอด แต่ข้อมูลจากผู้เสียหายและพยานยืนยันตรงกันว่า ผู้เสียหายได้เข้าห้องน้ำร้านกาแฟที่ไปขอความช่วยเหลือล้างออกจนหมด เพราะหวั่นจะติดโรคร้ายแรง หลังจากนี้จะส่งตัวผู้เสียหายและผู้ต้องหาไปตรวจอีกครั้งหนึ่งเพื่อความชัดเจน

ตำรวจแจ้งข้อหานายอำนาจ กระทำการเพื่อสนองความใคร่ โดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำ หรือการใช้สิ่งอื่นใดกระทำกับอวัยวะเพศของผู้อื่น ระวางโทษจำคุก 4-20 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท จากนั้นจึงคุมตัวไปฝากขังและคัดค้านการประกันตัว

Tag : ข่มขืนแหม่มสาว