ลูกชาย พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี กระโดดชั้น 8 ดับ

วันที่ 10 พ.ย. 2561 เวลา 17:38 น.

Views

ร.ต.อ.พงศ์เทพ ซังปาน รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุชายพลัดตกระเบียงลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางกะปิเสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สถาปนา จุณณวัตต์ รอง ผกก.สส.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ท.สุรพงศ์ สาขากร สว.สส.สน.ลาดพร้าว ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ลาดพร้าว แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนหลังอาคารจอดรถด้านหลังห้างใกล้ท่าเรือเดอะมอลบางกะปิ พบชายลักษณะอ้วน สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ยืนร้องด้วยความเจ็บปวด พร้อมบ่นเจ็บหน้าอก หายใจไม่ออก อยู่ในพุ่มไม้ข้างทางวนลงลานจอดรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามร่วมใจ จึงได้เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวออกมาจากพุ่มไม้ ก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนคนเจ็บจะหมดสติไป จึงประสานรถกู้ชีมาให้การช่วยเหลือทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมานายรัชรถ ปิ่นมณี อายุ 51 ปี

จากนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างได้นำเชือกและแผงเหล็ก มากันรอบนอกก่อนจะนำฉากมากั้นปิดไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้จุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ทราบว่านายรัชรถ ได้ขับรถยนต์โตโยต้า รุ่นยาริส ป้ายแดง ทะเบียน ร5482 กรุงเทพมหานคร มาจอดที่ชั้น 2A ของห้าง ก่อนเดินเท้าไปที่ลานจอดรถชั้น 8 ซึ่งอยู่ด้านบนสุด ก่อนจะกระโดดลงมา ทั้งนี้ยังพบรอยพื้นรองเท้าของผู้เสียชีวิตที่ขอบระเบียบ ตรงกับรอยพื้นรองเท้าที่ผู้ตายสวมใส่ในที่เกิดเหตุ รวมถึงพบกระดาษบันทึก จำนวน 2 แผ่น มีข้อความลักษณะจดบันทึกเหตุการประจำวัน เต็มทั้ง 2 แผ่น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวมรวมไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิต ส่วนศพได้ส่งไปตรวจอย่างละเอียดตรวจชันสูตรที่นิติเวชรพ.ตำรวจ พร้อมประสานหาญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

Tag : กระโดดตึก ฆ่าตัวตาย ลูกชาย พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี บางกะปิ เดอะมอลบางกะปิ