ฆาตกรรมอำพรางทิ้งศพใต้รถแท็กซี่

วันที่ 11 พ.ย. 2561 เวลา 05:10 น.

Views

ตำรวจสน.เตาปูน พร้อมเจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตใต้รถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทย 5563 กรุงเทพมหานคร ริมถนนภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 เขตบางซื่อ โดยรถแท็กซี่คันนี้จอดอยู่ในสภาพไม่ได้ใช้งานมานานมีฝุ่นเกาะและยางรถแตก ทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ นายณัฐวัฒน์ เพียรสกุล หรือโบ้ตอายุ 27 ปี อาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์มัธยมต้นและปลาย ย่านฝั่งธนบุรี สภาพศพนอนหงายในท่าขัดสมาธิ ที่ศีรษะมีถุงขยะสีดำคลุมอยู่โดยมีเทปกาวที่แดงพันไว้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน เมื่อเปิดถุงออกมาพบบาดแผลที่ศีรษะด้านขวา ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบถุงดำภายในพบกระเป๋าสะพายหลังมีเสื้อกันหนาวสีดำ หนังสือติวคณิตศาสตร์ ม.3 และเอกสารอีกจำนวนหนึ่ง เชื่อว่าเป็นของผู้ตาย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพอยู่นั้น นางสาว ศศิกานต์ คันทัพไทย อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับผู้เสียชีวิต เข้ามาขอดูศพ พร้อมให้การว่า เจอกับผู้ตายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายณัฐวัฒน์บอกว่าจะออกไปติวหนังสือก่อนจะหายตัวไป และมีคนเห็นว่าผู้ตายได้ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ดสีแดงไม่ทราบทะเบียนไป ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายนั้นน่าจะเกิดจากแฟนเก่า ซึ่งเคยพูดว่าหากนอกใจก็จะตามฆ่าแฟนใหม่ นอกจากนี้ยังทราบอีกว่าทางแฟนเก่าได้ออกรถยนต์ยี่ห้อและสีเดียวกันอีกด้วย

พลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าเป็นการฆาตกรรม แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากเรื่องอะไร ต้องรอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และรอผลการชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุของการตายที่แท้จริง ก่อนออกหมายจับคนร้าย

โดยตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาชุดสืบสวนสอบสวนในคดีนี้ได้ทำการสอบสวนแฟนของผู้ตายอย่างละเอียด ก่อนจะมีรายงานว่า ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนได้แล้วซึ่ง คือ นายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล แฟนเก่าของแฟนสาวผู้เสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี