นาทีระทึก! รถชนสนั่นแยกศรีประจันต์ เสียชีวิต 5 คน ที่สุพรรณบุรี

วันที่ 12 พ.ย. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

จังหวัดสุพรรณบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์คันหนึ่งวิ่งผ่านสี่แยกศรีประจันต์-ดอนเจดีย์ พุ่งชนลูกพ่วงรถบรรทุก จนเกิดอุบัติเหตุต่อเนื่อง มีผู้เสียชีวิต 5 คน บาดเจ็บอีก 2 คน

นี่เป็นภาพขณะที่รถยนต์หรูสีแดงขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนรถบรรทุกพ่วง บริเวณสี่แยกถนนสายศรีประจันต์-ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนที่ท้ายพ่วงจะกระเด็นไปชนกับรถกระบะ ที่ขับสวนกับรถบรรทุก แรงกระแทกส่งผลให้หลังคารถกระบะเปิด สภาพพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตภายในรถ 5 คน และได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน

ส่วนชายอายุ 59 ปี คนขับรถยนต์หรู ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ชายอายุ 59 ปีรายนี้ เป็นเจ้าของร้านทองแห่งหนึ่งในอำเภอศรีประจันต์ โดยยังอยู่ในอาการตกใจ และเปิดเผยเพียงสั้น ๆ ว่า ตนเองกำลังขับรถกลับจากไปทานข้าวกลางวัน เมื่อมาถึงแยกดังกล่าวก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ใกล้กลับจุดเกิดเหตุ และเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตั้งแต่รถยนต์หรูพุ่งชนกับรถบรรทุกพ่วง และท้ายพ่วงกระเด็นมาชนกับรถกระบะที่ขับผ่านมา ตอนนั้นเสียงดังสนั่น หลังคารถกระบะเปิด คนเจ็บร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านและกู้ภัยจึงพยายามงัดซากรถเร่งให้การช่วยเหลือ แต่พบว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ราย ส่วนบริเวณนี้เป็นสี่แยกที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจร ที่ผ่านมาก็มักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และมีผู้เสียชีวิตหลายคน สร้างความหวาดกลัวให้กับคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ อยู่ระหว่างการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชนแยกศรีประจันต์ รถหรูชนรถพ่วง อุบัติเหตุ รถชน