พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตร.ล่าตัว !! ส.ท.โหดจิกหัวเมียแล้วจ่อยิง

วันที่ 12 พ.ย. 2561 เวลา 13:58 น.

Views

จากกรณีสิบโทภานุวัฒน์ พันธุ์ชื่อ อดีตทหารบุกยิงนางสาวพรพรรณ  พุฒกลาง  อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นภรรยาได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดหน้าร้านค้าแห่งหนึ่งบ้านเกาะยายหนัก หมู่ที่  3 ตำบลหนองแก้ว อำเภอประจันตคาม  จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ โดยสิบภานุวัฒน์  เดินตามาแล้วเข้าไปพูดคุยกับนางสาวพรพรรณ แล้วใช้กำลังฉุดกระชากไปให้ขึ้นรถยนต์ แต่นางสาวพรพรรณขัดขืน และพยายามดิ้นให้หลุด จึงถุกสิบโทภานุวัฒน์ ใช้ปืนยิงใส่กระสุนถูกแขนขวาได้รับบาดเจ็บ

พันตำรวจเอกสง่า  กรรภิรมย์  รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมชุดสืบสวน สภ.ประจันตคาม  และทหาร ได้ออกติดตามรถยนต์เก๋งที่สิบโทภานุวัฒน์  ขับหลบหนีหลังจากก่อเหตุยิงภรรยา  ล่าสุดตำรวจพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวแล้ว โดยนำไปจอดซ่อนไว้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลหนองแก้ว  อำเภอประจันตคาม โดยใช้ตาข่ายกรองแสงสแลนสีดำคลุมปิดบังไว้  ตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของสิบโทภานุวัฒน์ ที่ใช้ก่อเหตุจริง และถูกถอดป้ายทะเบียนหน้ารถออก ซึ่งเตรียมขออนุมัติออกหมายจับ

จากการสอบถามเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวบอกว่า สิบโทภานุวัฒน์ ซึ่งเป็นเพื่อนกันได้ขับรถมาฝากไว้  แล้วให้เอาผ้าคลุมไว้และให้ถอดป้ายทะเบียนออก  โดยตนเองไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวไปก่อเหตุมา และ มาทราบอีกทัในช่วงกลางดึก  ตำรวจ จึงได้เปิดประตูรถเพื่อตรวจสอบใน เบื้องต้นพบรอยเลือดอยู่ที่บริเวณที่นั่งหน้าซ้าย  ส่วนข้างประตูรถด้านขวาพบคล้ายระเบิดใส่ขวดยาแดงจึงได้นำรถยนต์ไปไว้ที่ สภ.ประจันตคาม  เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบให้ละเอียดอีกครั้ง

ส่วนนางสาวพรพรรณ  พุฒกลาง  กล่าวถึงสาเหตุที่มีปัญหากับสิบโทภานุวัฒน์ จนต้องออกจากบ้านเพราะจับได้ว่าเอาโทรศัพท์ไปจำนำ  เมื่อช่วงเย็นก็นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านกว่าจะเข้าบ้านก็ตี 1 ตี 2  ตื่นเช้ามาก็บอกว่าขอเงิน 500 บาท เพราะเงินที่เอาโทรศัพท์ไปจำนำใช้หนี้ไปหมดแล้ว จากนั้นก็ทะเลาะกัน แล้วลุกขึ้นมาต่อยทีวีแตก  และแย่งโทรศัพท์ตนเองไปหักทิ้ง  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ถูกสิบโทภานุวัฒน์ทำร้าย จึงพาลูกและขนของออกจากบ้าน จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

Tag : ส.ท.โหดจิกหัวเมียแล้วจ่อยิง จ.ปราจีนบุรี