ช่อง 7HD เปิดตัวรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ออกอากาศ 16 ธ.ค.นี้

วันที่ 12 พ.ย. 2561 เวลา 20:07 น.

Views

ช่อง 7HD ถ่ายทอดสด รายการ The Blue Carpet Show for UNICEF มุ่งให้คนไทยตระหนักถึงปัญหาความเหลื่อมล้ำของเด็ก ออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้

เปิดตัวรายการโทรทัศน์แนววาไรตี้ รูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย "The Blue Carpet Show for UNICEF" จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้

นายอานันท์ ปันยารชุน ทูตสันถวไมตรี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวเน้นการรณรงค์ให้คนในสังคมตระหนักถึงความเหลื่อมล้ำของเด็ก ๆ ทั้งในประเทศ และทั่วโลก โดยมุ่งเป็นกระบอกเสียงให้เด็ก ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมทุกคนมีส่วนร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตเด็ก ๆ

รายการวาไรตี้สด จะมีศิลปินร่วมเดินพรมฟ้า ที่มาของชื่อรายการ พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ต ของ ชเว ชีวอน ผู้แทนพิเศษ องค์การยูนิเซฟ เกาหลีใต้, เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร, มิน พีชญา วัฒนามนตรี, ดา เอ็นโดรฟิน และนักร้อง 6 คน จากวง BNK48

นอกจากนี้ ในรายการจะฉายหนังสั้น 6 เรื่อง ออกอากาศครั้งแรก เป็นภารกิจของศิลปิน ที่ลงพื้นที่ไปเห็นความยากลำบากของเด็ก ๆ อย่างเช่น ชเว ชีวอน ไปเยี่ยมเด็กพิการทางสติปัญญาที่จังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดอุบลราชธานี

ขณะที่ เป๊ก ผลิตโชค และมิน พีชญา ไปประเทศเคนยา และพบเด็กเจ็บป่วยจากไข้มาลาเรีย และขาดสารอาหาร มีน พีชญา บอกว่า ตอบตกลงทันทีที่ได้รับการติดต่อให้เป็นส่วนหนึ่งขององค์การยูนิเซฟ โดยทำหน้าที่สะท้อนปัญหาของเด็ก ๆ เพื่อนำไปสู่การช่วยเหลือ

ช่อง 7HD ยินดีที่ได้สนับสนุนภารกิจเพื่อเด็ก และรณรงค์ให้สังคมเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาของเด็ก ๆ ทั้งด้านการศึกษา สุขภาพ ความรุนแรง และความยากจน โดยจะถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ตั้งแต่เวลา 18.20-20.00 น.

Tag : The Blue Carpet Show for UNICEF รายการ The Blue Carpet Show for UNICEF The Blue Carpet Show for UNICEF ช่อง 7 รายการใหม่ช่อง 7 รายการใหม่ช่อง 7HD รายการ UNICEF รายการ UNICEF ช่อง 7 ชเว ชีวอน ชีวอน SJ เป๊ก ผลิตโชค มิน พีชญา BNK48 บีเอ็นเค48 UNICEF ยูนิเซฟ