สูงแค่ไหนก็ไม่เสียว! คลิปรีวิวเครื่องเล่นไวกิงส์ คนสาธิตหน้าสุดนิ่ง ชาวเน็ตแห่แซวเพียบ

วันที่ 12 พ.ย. 2561 เวลา 16:54 น.

Views

คนรักเครื่องเล่นต้องดู! ชายสาธิตการทำงานก้านล็อคเครื่องเล่นไวกิงส์ ลอยสูงแค่ไหนไม่เสียว รับประกันปลอดภัย คนรีวิวพูดไปเล่นไปหน้าสุดนิ่ง

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ทำมาเพื่อคนรักเครื่องเล่น ให้ลองชมเมื่อ เฟซบุ๊ก Suansanook Thai ชมรมคนรักสวนสนุก ได้โพสต์คลิป สาธิตการทำงานของก้านล็อคเครื่องเล่นไวกิงส์ ที่มีชายคนหนึ่งนั่งเล่นสาธิต และทำการบรรยายประกอบ โดยจากคลิปจะสังเกตเห็นได้ว่า ชายคนดังกล่าวนั่ง บนเครื่องเล่นไวกิงส์ พร้อมยืนยันความปลอดภัย ไม่ว่าตัวจะลอยแค่ไหน ก็จะไม่มีอันตรายแน่นอน ทั้งนี้หน้าชายคนที่ทำการรีวิวการเล่นคลิป มีสีหน้าสุดนิ่งไร้ความกลัว ข้อความจากคลิประบุดังนี้

สาธิตการทำงานของก้านล็อคเครื่องเล่นไวกิงส์
.
เครื่องเล่นไวกิงส์ ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นที่ลูกค้า (โดยเฉพาะขาจร) มักจะคอมเพลนเกี่ยวกับก้านล็อคของเครื่องเล่นนี้ว่า อันตรายไม่ปลอดภัย ตัวลอย ในวันนี้ Admin จะมาสาธิตการทำงานของก้านล็อคแบบเต็มรูปแบบ พร้อมกับอธิบายถึงเบื้องหลังความปลอดภัย และหลักฟิสิกส์ฉบับย่อๆว่า ก้านล็อคที่ดูเหมือนอันตรายนี้ปลอดภัยอย่างไร และสร้างความเสียวได้อย่างไรครับ^^


ทั้งนี้จากคลิป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดนเสียงส่วนใหญ่เข้ามาสอบถามเรื่องความปลอดภัย ขณะที่หลายความคิดเห็นแอบเเซวสีหน้าของผู้สาธิตที่เรียบเฉย ไม่มีทีท่าหวาดเสียวในขณะที่เครื่องเล่นขึ้นลง พร้อมแอบแซวผู้สาธิตว่า จิตใจทำด้วยอะไรถึงแข็งแกร่งเช่นนี้

เรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก เฟซบุ๊ก  : Suansanook Thai ชมรมคนรักสวนสนุก


Tag : สาธิตก้านล็อคเครื่องเล่นไวกิงส์ ไวกิงส์ สาธิตการเล่น