แฟนๆช่อง 7HD เตรียมพบกับรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ออกอากาศ 16 ธ.ค.นี้

วันที่ 12 พ.ย. 2561 เวลา 20:32 น.

Views

แฟน ๆ ช่อง 7HD เตรียมพบรายการวาไรตี้รูปแบบใหม่ The Blue Carpet Show for UNICEF เพื่อฉลองครบรอบ 70 ปี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ในวันนี้

โดยมีคุณอานันท์ ปันยารชุน ทูตสันถวไมตรี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย และคุณสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ร่วมแถลงข่าว เตรียมถ่ายทอดสดมอบสาระ และความบันเทิงให้แฟน ๆ ชม กับ 6 หนังสั้นสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมมือจากคุณอานันท์ ปันยารชุน, ชเว ชีวอน ผู้แทนพิเศษ องค์การยูนิเซฟ เกาหลีใต้ นิชคุณ หรเวชกุล เฟรนด์ ออฟ ยูนิเซฟ และแขกรับเชิญพิเศษของโครงการ มิน พีชญา, เป๊ก ผลิตโชค และตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ที่จะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจ เป็นกระบอกเสียงพบเจอเด็ก ๆ ที่เผชิญปัญหาในที่ต่าง ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในการส่งมอบรอยยิ้ม และอนาคตที่สดใสให้น้อง ๆ และยังมีโชว์พิเศษจากศิลปินชั้นนำมากมาย ถ่ายทอดสดให้ได้ชม วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

Tag : เส้นทางบันเทิง The Blue Carpet Show for UNICEF รายการ The Blue Carpet Show for UNICEF The Blue Carpet Show for UNICEF ช่อง 7 รายการใหม่ช่อง 7 รายการใหม่ช่อง 7HD รายการ UNICEF รายการ UNICEF ช่อง 7 ชเว ชีวอน ชีวอน SJ เป๊ก ผลิตโชค มิน พีชญา BNK48 บีเอ็นเค48 UNICEF ยูนิเซฟ