สยดสยอง !! งูเหลือมเขมือบลูกหมา

วันที่ 13 พ.ย. 2561 เวลา 14:38 น.

Views

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นำอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 8/3 หมู่ที่ 8 ตำบลท่าข้าม  อำเภอบางปะกง หลังจากรับแจ้งจากนางผ่องศรี พรพิทักษ์ อายุ  48 ปีว่าพบงูเหลือมขนาดใหญ่มากินลูกสุนัขที่เลี้ยงไว้  เมื่อไปถึงพบว่างูเหลือมขนาดความยาวประมาณ 1.50 เมตรได้กินลูกสุนัขเพศเมียวัย  2 เดือนเข้าไปแล้ว และเลื้อยเข้าไปหลบอยู่ใต้กองไม้หน้าบ้าน 

เจ้าหน้าที่จึงใช้บ่วงเชือกคล้องคอก่อนนำตัวออกมาได้  พบว่าบริเวณท้องมีขนาดใหญ่มากจนไม่สามารถเลื้อยหลบหนีได้  เมื่อนำไปปล่อยงูเหลือมดังกล่าวได้พยายามขย่อนลูกสุนัขที่กินเข้าไปออกมา ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก่อนจะคายออกมา พบว่าลูกสุนัขนั้นมีขนาดใหญ่กว่าตัวงูเหลือมถึง 3เท่า  ก่อนจะเลื้อยเข้าป่าไป

นางผ่องศรี พรพิทักษ์ เปิเเผยว่าได้ไปนำลูกสุนัขมาเลี้ยงจำนวน 2 ตัว และวันนี้ (วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561) ก็จะนำอาหารไปให้สุนัข และเมื่อเรียกให้ลูกสุนัขออกมาจากใต้กองไม้ แต่มีลูกสุนัขออกมาเพียงตัวเดียว เมื่อก้มลงไปดูก็พบว่ามีงูเหลือมนอนขดตัวอยู่  จึงรู้ว่าลูกสุนัขถูกงูเหลือมกินไปแล้ว ส่วนลูกสุนัขอีกตัวคาดว่าน่าจะสู้กับงูเหลือมจึงเอาชีวิตรอดมาได้

Tag : นาทีสยอง ! งูเหลือมกินลูกหมาทั้งตัว จ.ฉะเชิงเทรา