พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ลุงนักมวยเด็กวัย 13 ปี คาใจ ปมกรรมการไม่ทันเกม ปล่อยหลานถูกน็อกดับคาเวที

วันที่ 13 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ลุงของนักมวยเด็กวัย 13 ปีที่เสียชีวิต เปิดใจกับทีมข่าวว่า วันเกิดเหตุ หลานชายขึ้นชกตามปกติ แต่ระหว่างนั้นหลานมีท่าทางคล้ายสู้ต่อไม่ไหว เมื่อหันไปดูกรรมการบนเวที กลับให้ชกต่อ จนหลานน็อกสลบคาเวที ที่ผ่านมาหลานชายก็เคยเจ็บหนักระหว่างชกบนสังเวียนมาแล้วหลายครั้ง เพราะเริ่มชกมวยเป็นอาชีพเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่ 8 ขวบ แต่ครั้งนี้ถือว่าน่าจะเกิดจากความผิดพลาดของกรรมการ จนทำให้หลานต้องเสียชีวิต

ด้านรุ่นพี่นักมวยระบุว่า เห็นรุ่นน้องคนนี้มาฝึกซ้อมที่ค่ายมวยแห่งนี้ตั้งแต่อายุไม่กี่ขวบ นิสัยเป็นคนจริงจังและขยันฝึกซ้อมมาก วันเกิดเหตุเขาได้ดูวินาทีที่รุ่นน้องกำลังขึ้นชกผ่านทางไลฟ์สดเฟซบุ๊ก และเห็นว่าถูกชกจนน็อก ก่อนเจ้าหน้าที่จะหามตัวส่งโรงพยาบาล ไม่คิดว่าสุดท้ายจะต้องมาจบชีวิตลง

ด้านครูที่ปรึกษาบอกว่า นักมวยเด็กคนนี้เพิ่งจะย้ายเข้ามาเรียนชั้น ม.1 ที่โรงเรียนได้เพียง 1 เทอม เป็นเด็กเรียนดี ขยัน และมีความรับผิดชอบสูง แต่จะไม่ค่อยคุยเรื่องส่วนตัวให้ใครฟังมากนัก ที่ผ่านมาก็จะมีผู้ปกครองมาขออนุญาตลาหยุดเรียนไปชกมวยบ้าง แต่ก็ไม่บ่อย

ขณะที่เมื่อช่วงประมาณ 14.00 น. ที่ผ่านมา ญาติได้เดินทางไปรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อมาจัดพิธีบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า

Tag : ลุงนักมวย นักมวย13ดับคาเวที ถูกน็อคดับคาเวที